Những ưu điểm tuyệt vời của ly giấy 14oz

ly giấy 14oz

Khi con người ngày càng quan tâm đến vấn đề môi trường thì cũng là lúc ly giấy 14oz tìm được chỗ đứng cho mình trên thị trường. Người ta sử dụng ly giấy vì nhiều lí do. Tuy giá thành đắt hơn chất liệu plastic nhưng ly giấy vẫn được ưa chuộng vì nhiều lí do. Có thể kể đến những ưu điểm như sự tiện lợi, dễ mang đi, dễ phân hủy. Ly giấy cũng là một trong những lựa chọn mang tính sức khỏe hơn hết. Có thể nói, ở thời đại mà người ta hướng đến một cuộc sống lành mạnh, ly giấy chắc chắn sẽ chiếm lĩnh thị trường.

ly giấy 14oz

Ly giấy có rất nhiều loại, một trong những loại ly giấy được sử dụng có thể kể đến ly giấy 14oz. Đây được xem là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho các thức uống với nhiệt độ khác nhau. Ta có thể thấy ly giấy 14oz có mặt ở khắp nơi. Từ những quán coffee tự phục vụ đến những nơi theo hình thức take away.

Cùng điểm qua những ưu điểm tuyệt vời mà ly giấy 14oz mang lại.

1. Đặt tính của ly giấy 14oz

Ly giấy 14oz là loại ly đựng được cả hai loại đồ uống có nhiệt độ nóng và lạnh. Loại ly này có thể tích 420ml. Với thể tích này, ta có thể thưởng thức đồ uống một cách vừa đủ, không quá nhiều mà cũng không quá ít.

Thành ly được tráng PE 1 hoặc cả 2 mặt, có khả năng chống thấm cực tốt.

2. Những ưu điểm tuyệt vời của ly giấy 14oz mà bạn không nên bỏ qua

2.1 Giữ nhiệt độ cho đồ uống của bạn

Thành ly được thiết kế nhằm giữ nhiệt độ nước trong một thời gian dài. Có thể sử dụng loại ly này cho cả đồ uống nóng và đồ uống lạnh. Thời gian lưu giữ nhiệt độ trong khoảng 1 tiếng, vừa đủ để bạn thưởng thức được hương vị của đồ uống.

2.2 Không cần vách ngăn

Loại ly giấy này được thiết kế để sử dụng mà không cần tới quai bên ngoài. Bạn có thể cầm trực tiếp nó trên tay để thưởng thức.

2.3 Hạn chế việc bị bỏng tay khi cầm

Thành ly được thiết kế dày dặn khiến cho bạn cảm nhận được nhiệt độ của đồ uống bên trong nhưng lại không bị bỏng tay. 

2.4 Thân thiện với môi trường

Ly giấy 14oz này được làm từ bột giấy nguyên sinh nên vô cùng thân thiện với môi trường 

Những chiếc ly này được làm từ giấy có thể tái chế và phân hủy sinh học. Loại giấy này được làm một trăm phần trăm từ nguyên liệu thiên nhiên như gỗ, bông…Đặc biệt ít bị trải qua các quá trình xử lý bằng hóa chất. Chính lí do này khiến ly giấy 14oz là một trong những loại ly dễ phân hủy và tái chế nhất.

2.5 An toàn cho sức khỏe

Không cần bàn cãi, ta có thể thấy ly giấy tốt cho sức khỏe hơn các loại chất liệu khác như plastic. Được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, đặc biệt là chỉ sử dụng một lần sẽ đảm bảo không có bất kì tạp chất nào chảy ra khi bạn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *