UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

Lời đầu tiên xin gửi đến Quý công ty lời chúc sức khỏe, thịnh vượng và phát triển bền vững.

Như Chúng ta đã biết, Giấy góp phần quan trọng trong tiến trình lịch sử và gắn kết mọi góc cạnh của đời sống con người cho đến ngày nay. Giá trị của Giấy càng được khẳng định mạnh mẽ hơn cùng với sự phát triển vượt bậc của thiết bị thông tin và công nghệ in ấn, đã tạo nên sự hợp tác chặt chẽ giữa các Tổ chức sản xuất và phân phối Giấy.

Chúng tôi tự hào là Nhà Thương mại hàng đầu, phân phối đa dạng về các dòng Giấy trong và ngoài nước như: Duplex, Ivory, Art paper, Woodfree, Bristol…cộng tác với các đối tác lớn như: Hokuetsu, Hansol, Moorim, April, Stora Enso

Chúng tôi biết ơn tất cả các khách hàng và đối tác đã cùng trải qua giai đoạn phát triển của Việt Giấy trong từng năm qua. Cùng với sứ mệnh của công ty là cung cấp hàng hóa ổn định nhanh chóng và đáng tin cậy, Chúng tôi và đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực tạo ra hệ thống dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Qua đó, Chúng tôi cũng mong muốn sự cộng tác lâu dài và bền vững từ Khách hàng, các đối tác nội địa và quốc tế, để cùng mở rộng chuỗi giá trị trong ngành công nghiệp Giấy, cùng phát triển và thịnh vượng chung.