Ống hút giấy bọc màng là gì? Lợi ích nổi bật

Keyword: Ống hút giấy bọc màng

Ống hút giấy bọc màng là gì? Lợi ích nổi bật

Hiện nay, những mẫu ống hút giấy bọc màng đang dần chiếm được cảm tình và sự đón nhận tích cực từ đông đảo khách hàng. Lý do là bởi sự thân thiện với môi trường và tính thân thiện mà chúng mang lại. Vậy, ống hút giấy được bọc màng là gì? Chúng có lợi ích gì nổi bật? Tất cả sẽ được Biogreen giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau. 

Ống hút giấy bọc màng là gì? 

Đây chính là loại ống hút giấy thông thường, mỗi chiếc ống hút được bọc bên ngoài một lớp màng mỏng hoặc lớp giấy để đảm bảo vệ sinh khi sử dụng. Hoặc khi khách hàng mua thức uống mang đi, vận chuyển đồ uống cho khách hàng.

Thường công đoạn bọc màng sẽ được đơn vị sản xuất thực hiện theo yêu cầu khách hàng. Đây chính là cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu vì màng bọc có thể in thêm slogan, logo theo yêu cầu.  Ống hút giấy bình thường trên thị trường sẽ có đa dạng đường kính gồm: 6-8-12MM. Còn ống hút giấy bọc màng sẽ có loại 6-8-12mm bọc màng. 

Lợi ích tuyệt vời của ống hút giấy bọc màng

Những ưu điểm nổi bật và các lợi ích hoàn hảo đã giúp những mẫu ống hút giấy màng bọc được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng thay thế cho các sản phẩm ống hút nhựa. Toàn bộ mẫu ống hút giấy được tạo ra từ nguyên liệu an toàn cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy các mẫu ống hút nhựa phải mất tới hàng trăm năm mới phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường. Trong khi đó, ống hút giấy màng bọc có thể tái sử dụng để tạo ra các sản phẩm đồ dụng tiện ích. Hoặc nếu không sử dụng, chứng chỉ mất vài tháng đã có thể tự phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên. 

Những mẫu ống hút giấy được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, giá trị thẩm mỹ cao, họa tiết hoa văn phong phú, đảm bảo sẽ giúp quý khách hàng hài lòng tuyệt đối. Thời gian để sản xuất ống hút giấy màng bọc tương đối ngắn và sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Nhờ đó, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng. 

Ống hút giấy bọc màng giúp bảo vệ sức khỏe người dùng

Chắc hẳn, đây chính là ưu điểm hàng đầu giúp chiếc ống hút giấy màng bọc thu hút được sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng Việt hiện nay. Mẫu ống hút giấy này được sản xuất bằng chất liệu thân thiện với môi trường. Quá trình sản xuất khép kín, nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. Nhờ đó, thành phẩm ống hút giấy tạo thành đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Trên thị trường hiện nay, ống hút giấy bọc màng được sản xuất với da dạng kích thước, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Bên cạnh đó, các mẫu ống hút giấy còn có thời hạn bảo quản lâu dài, người dùng có thể yên tâm về chất lượng. Nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh về việc sử dụng ống hút nhựa sẽ dẫn đến tình trạng răng mọc lành hoặc răng bị ăn mòn men răng. Phần lớn thuốc nhuộm màu trong ống hút nhựa còn được tạo ra từ chất liệu kim loại nặng, khả năng bị ung thư cao. Vậy nên, các bậc phụ huynh nên cho bé dùng ống hút giấy giống cách bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe các bạn nhỏ.

Ống hút giấy bọc màng giúp bảo vệ môi trường

Ống hút giấy màng bọc không chỉ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mà còn được xem là giải pháp hữu ích để bảo vệ môi trường. Các mẫu ống hút giấy được tạo ra từ các nguyên liệu có sẵn tự nhiên. Vậy nên, thời gian phân hủy ngoài môi trường tự nhiên chỉ mất vài tháng  thay vì mất hàng nghìn năm giống ống nhựa.

Dùng sản phẩm ống hút giấy dù là hành động nhỏ nhưng có ý nghĩa cực kỳ lớn. Thể hiện hành động đẹp của bạn trong bảo vệ môi trường sống xung quanh. Bên cạnh đó, mẫu ống hút giấy còn góp phần vào đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phân loại ống hút giấy bọc màng trên thị trường

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường có 2 loại chính gồm: Ống hút giấy bọc giấy mỏng và ống hút giấy bọc nylon. Thế nhưng, là doanh nghiệp chuyên về kinh doanh sản phẩm thân thiện với môi trường. Đồng thời giúp giảm rác thải nhựa nên Biogreen không cung cấp các mẫu ống hút giấy bọc nylon. 

Những sản phẩm ống hút giấy bọc màng của Biogreen được bọc trong giấy trắng mỏng. Đồng thời đảm bảo vệ sinh và sử dụng dễ dàng, thân thiện với môi trường. Giá thành sản phẩm phải chăng, có tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay. Vậy nên, tùy thuộc vào từng đặc điểm, nhu cầu cụ thể để bạn lựa chọn cho mình mẫu ống hút giấy phù hợp nhất.

Kết luận:

Vậy là Biogreen đã cùng với các bạn tìm hiểu xong một số đặc điểm nổi bật của ống hút giấy bọc màng. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu đặt mua ống hút giấy, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư và báo giá cụ thể.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Giấy gói thực phẩm

Đũa gỗ dùng 1 lần

ONG HUT GIAY GIA SI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *