Ống hút giấy TPHCM và những thông tin thú vị không nên bỏ qua

Meta:Bạn đang muốn tìm kiếm ống hút giấy TPHCM chất lượng, đạt đầy đủ tiêu chuẩn về: Màu sắc, đủ size, chất lượng và màu sắc để trang trí đồ uống, …

Ống hút giấy TPHCM và những thông tin thú vị không nên bỏ qua

Bạn đang muốn tìm kiếm ống hút giấy giá sỉ TPHCM chất lượng, đạt đầy đủ tiêu chuẩn về: Màu sắc, đủ size, chất lượng và màu sắc để trang trí đồ uống, tăng giá trị thương hiệu cho quán nước của mình? Vậy, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết sau để có được kinh nghiệm và hiểu hơn về các thông tin thú vị về loại ống hút giấy đang được ưa chuộng hiện nay.

Chất lượng ống hút giấy TPHCM như thế nào?

Thị trường ống hút giấy trong 5 năm trở lại đây luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Vậy nên, có khá nhiều công ty sản phẩm và phân phối mẫu sản phẩm này. 

Đây chính là tín hiệu tốt, thể hiện được ý thức của con người trong việc góp phần vào bảo vệ môi trường thiên nhiên bằng cách hạn chế rác thải nhựa. Dưới đây, Biogreen sẽ đưa ra một số đánh giá cụ thể về chất lượng ống hút giấy TPHCM để các bạn quan tâm có được cái nhìn khách quan nhất.

Thị trường ống hút giấy trong 5 năm trở lại đây luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm

Về thời gian sử dụng ống hút giấy TPHCM

Thông thường, để ống hút giấy được người dùng chọn sử dụng nó phải đảm bảo thời gian ngâm trong vòng 2 đến 4h mà không gây ảnh hưởng đến ống hút. Đây là thời gian đủ để khách hàng dùng hết đồ uống của mình. 

Dĩ nhiên, chúng ta không thể so sánh về độ bền lẫn ống hút nhựa được. Bởi xét về bản chất, ống hút giấy được làm từ chất liệu giấy, không tráng lớp PE nào cả. Đối với trường hợp sử dụng lâu, ống hút giấy dễ bị mềm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Về chất lượng ống hút giấy TPHCM

Điểm đặc biệt của ống hút giấy chính là không bị tan rã ở trong nước. Theo khảo sát của chúng tôi, có nhiều đơn vị cung cấp không đạt đúng tiêu chí này. Lý do là bởi keo dính và giấy không đảm bảo đúng chất lượng. Sẽ thật buồn cười nếu trong ly nước bạn đang uống sẽ có cặn bã tan ra từ ống hút. 

Mặt khác, mùi vị khi dùng ống hút giấy TPHCM có gây ảnh hưởng đến thức uống? Thông thường, những đơn vị cung cấp trên thị trường vẫn gặp lỗi này. Nguyên do là bởi do dầu bôi trơn khi tiến hành sản xuất họ không sử dụng dầu chuyên nghiệp. 

Thứ hai là bởi keo khi dùng làm chất kết dính kém chất lượng. Ngoài ra, khi chọn keo được làm từ thực vật an toàn, đơn vị sản xuất phải lựa chọn nơi uy tín nhất. Đạt đủ các tiêu chuẩn trên được dùng cho thực vật. 

Điểm đặc biệt của ống hút giấy chính là không bị tan rã ở trong nước

Tiêu chuẩn và giấy chứng nhận ống hút giấy Biogreen tại TPHCM

Với việc ứng dụng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, quy mô nhà xưởng lớn và kỹ thuật tiên tiến.  Ống hút giấy TPHCM Biogreen tự hào là đơn vị uy tín và có thương hiệu trên thị trường TPHCM. 

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực. đổi mới và học hỏi các nước trên thế giới để hoàn thiện sản phẩm được tốt nhất. Đặc biệt với những tiêu chí đạt được kể trên, Biogreen được chứng nhận tiêu chuẩn ống hút giấy chất lượng của FDA Hoa Kỳ và DGCCRF Pháp. 

Cập nhật giá ống hút giấy TPHCM

Hiện nay, giá ống hút giấy có giá thành cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo được nhà sản xuất đưa ra căn cứ theo chất lượng của nó. Với hệ thống máy móc hiện đại và quy mô sản xuất lớn, Biogreen cam kết chất lượng, giá cả tốt nhất tại thị trường TPHCM. Cụ thể:

  • Đối với ống hút giấy size 6x197mm: Dưới  triệu ống có giá 100 đồng/ống màu trắng, 105 đồng/ống giấy màu.
  • Đối với ống hút giấy size 8x197mm” Dưới 1 triệu ống có giá 150 đồng/ống màu trắng, 155 đồng/ống giấy màu.
  • Đối với ống hút giấy size 12x197mm: Dưới 1 triệu đồng có giá 240 đồng/ống màu trắng, 245 đồng/ống giấy màu.

Hiện nay, giá ống hút giấy có giá thành cạnh tranh

Giao hàng ống hút giấy TPHCM 

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ 4.0, được ứng dụng rộng rãi cho nhiều ngành nghề. Do đó, việc vận chuyển khá thuận tiện và có mức giá cạnh tranh. Mặt khác, công ty vận tải ngày càng nhiều nên mức giá giao hàng họ đưa ra tương đối rẻ và nhanh chóng. 

Giao hàng ống hút giấy tại chành xe TPHCM

Công ty Biogreen giao hàng miễn phí khi khách hàng đặt mua ống hút giấy nói riêng và các sản phẩm khác nói chung với số lượng lớn. Theo đó, hàng hóa sẽ được giao trong 24h tính từ thời điểm nhận đơn. Nhờ đó, Biogreen giúp quý đối tác tiết kiệm chi phí vận chuyển lẫn thời gian tìm kiếm sản phẩm. 

Biogreen cam kết:

Hiện nay, với các nhà sản xuất hoặc nhà thương mại không đạt tiêu chuẩn, họ không có chế độ đổi trả. Thế nhưng, tại công ty Biogreen, chúng tôi luôn cam kết chất lượng ống hút giấy đạt đến với quý khách hàng của mình. 

Chỉ cần quý khách hàng không hài lòng về bất cứ điều gì về sản phẩm của Biogreen sẽ được đổi trả miễn phí. Chỉ cần khách hàng không hài lòng về điều gì sản phẩm Biogreen, chúng tôi sẽ đổi trả miễn phí. Đồng thời cam kết sẽ chịu trách nhiệm về các chi phí phát sinh. 

Kết luận:

Vậy là các bạn đã cùng với Biogreen tìm hiểu xong một số thông tin thú vị về mẫu ống hút giấy TPHCM. Nếu có nhu cầu đặt mua ống hút giấy trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *