Tô giấy đựng kem

Kem là món ăn vặt được rất nhiều người ưa thích từ trẻ em tới người lớn. Ngày nay đã có rất nhiều loại kem được ra đời với đủ các hương vị, màu sắc khác nhau như kem cuộn, kem tươi, kem cứng,… đặc biệt là kem bỏng khói đang được sự thu hút mạnh mẽ của giới trẻ. Chính vì thế, các loại tô giấy đựng kem đang trở nên rất cần thiết đối với các chủ tiệm kinh doanh kem cốc.

A picture containing plate, food, dessert, containing

Description automatically generated

Kem thường được đựng trong tô giấy đựng kem với kích thước khác nhau và hình ảnh nhận dạng thương hiệu khác nhau. Sự đa dạng và tính cạnh tranh cao đòi hỏi mỗi đơn vị phải định vị thương hiệu dễ nhớ và đi vào tâm trí khách hàng.

Chất lượng kem, khả năng sáng tạo và hình ảnh tô giấy đựng kem là những giá trị cốt lõi cần quan tâm ngoài yếu tố phục vụ khách hàng.

Tô giấy đựng kem được thiết kế bắt mắt phù hợp với xu hướng tiêu dùng rất quan trọng, bởi thượng đế của kem thường là khách hàng trẻ tuồi với sở thích chụp ảnh trước khi ăn. Do đó sự sáng tạo của đơn vị và tô giấy đựng kem bắt mắt rất quan trọng.

A picture containing cup, food, indoor, dessert

Description automatically generated

Ngoài yếu tố hình ảnh thì tô giấy đựng kem có những ưu điểm khác:

  • Tô giấy đựng kem đựng sản xuất từ giấy PO tinh khiết an toàn và thân thiện với môi trường. Với lớp tráng PE đảm bảo tính năng sử dụng ở điều kiện lạnh.
  • ô giấy đựng kem có thể sản xuất nhiều kích thước khác nhau với cùng 1 dung tích yêu cầu.
  • Khả năng in ấn rất sắc nét với giá thành hợp lý mà không có vật liệu nào có thể sánh kịp.
  • Khả năng tái chế và tự phân hủy cao thân thiện với môi trường
  • Tô giấy có trọng lượng nhẹ dễ vận chuyển và lưu kho

Với kinh nghiệm và máy móc hiện đại những sản phẩm tô giấy đựng kem của Biogreen được đơn vị bán hàng tin dùng. Những sản phẩm tô giấy đựng kem đạt chuẩn bao bì dùng trong thực phẩm.

A picture containing indoor, cup, drink, dessert

Description automatically generated

Mua tô giấy đựng kem ở đâu uy tín, giá tốt?

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp tô giấy đựng kem nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp cho khách hàng tô giấy đựng kem chất lượng, đảm bảo vệ sinh và giá thành tốt.

Vì thế, để chọn được đơn vị bán tô giấy đựng kem uy tín, giá tốt, quý khách hàng có thể dựa vào một số tiêu chí cơ bản dưới đây:

Đơn vị cung cấp tô giấy đựng kem phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tô giấy đựng kem, ly giấy,….

Đơn vị cung cấp cần phải có hệ thống trang thiết bị máy móc sản xuất tô giấy đựng kem hiện đại, đầy đủ.

Đơn vị sản xuất cần phải có đa dạng mẫu mã tô giấy đựng kem hoặc đội ngũ thiết kế riêng để tạo ra cho khách hàng của mình mẫu tô giấy đựng kem đẹp theo mong muốn.

Đơn vị sản xuất cần cam kết cung cấp tô giấy đựng kem theo đúng số lượng và thời gian nhận ban đầu.

Đơn vị sản xuất cần phải công khai minh bạch giá cả và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp xong một số thắc mắc của quý khách hàng về tô giấy đựng kem là gì? Ứng dụng của tô giấy đựng kem đang được yêu thích trên thị trường hiện nay. Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mẫu tô giấy đựng kem này nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Hộp Bã Mía |Ống Hút Giấy phi 6 | Ly Giấy

Tel: 093.701.6985

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *