Ưu điểm nổi bật của tô giấy đựng hủ tiếu tại Biogreen

Tô giấy đựng hủ tiếu của Biogreen ngày càng được khách hàng ưa chuộng nhờ giá trị thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Mẫu tô giấy này được sử dụng để đựng hủ tiếu, bánh canh, bún thịt nướng, cơm gà,….

Đặc điểm của tô giấy đựng hủ tiếu

Tô giấy đựng hủ tiếu trên thị trường hiện nay được thiết kế với kích thước phổ biến là 800ml. Là vật dụng tốt để đựng thức ăn nhanh với kích thước vừa đủ một phần ăn của người trưởng thành. 

Tô giấy được thiết kế với kích thước cân đối, cứng cáp, định lượng giấy đạt 300gram. Nhờ đó, dễ dàng đựng hủ tiếu nước để di chuyển từ cửa hàng đến công ty hoặc về nhà.

Tô giấy đựng hủ tiếu trên thị trường hiện nay được thiết kế với kích thước phổ biến là 800ml

Ưu điểm nổi bật của tô giấy đựng hủ tiếu tại Biogreen

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của tô giấy đựng hủ tiếu tại Biogreen mà quý khách hàng không nên bỏ qua:

  • Nguyên liệu giấy tạo nên tô đựng hủ tiếu Biogreen là giấy tinh khiết PO được nhập khẩu từ Indonesia. Chất liệu giấy này được quốc tế công nhận về tính an toàn.
  • Quy trình sản xuất tô giấy đựng hủ tiếu khép kín, đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm cao.
  • Tô giấy hủ tiếu tại Biogreen luôn đúng dung tích và định lượng như công bố.
  • Biogreen cung cấp giá thành rẻ hơn so với sản phẩm cùng loại. Có được điều này là bởi chúng tôi nhập khẩu giấy từ ASEAN nên được miễn giảm thuế nhập khẩu. Mặt khác, Biogreen còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại, giúp quá trình sản xuất nhanh chóng, tốn ít thời gian, vật tư để sản xuất.
  • Tô giấy hủ tiếu của Biogreen nhỏ gọn, cứng cáp dễ dàng đóng gói, bảo quản và vận chuyển.

Tô giấy hủ tiếu tại Biogreen luôn đúng dung tích và định lượng như công bố

Cách bảo quản tô giấy đựng hủ tiếu đúng cách

  • Bạn nên tính toán thật kỹ số lượng cần sử dụng trước khi đặt. Tránh tình trạng mua một lần quá nhiều và không sử dụng hết trong khoảng thời gian dài. Tô giấy sẽ có hiện tượng ẩm mốc và chất lượng kém đi/
  • Bạn cần bảo quản tô giấy ở vị trí cao ráo và thoáng mát, tránh để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.
  • Dù tô giấy có khả năng đựng được hủ tiếu trong nhiều giờ nhưng bạn nên dự tính thời gian sử dụng để cho hủ tiếu vào phù hợp nhằm hạn chế tình trạng tô bị mủn nhão và chất lượng món ăn bị giảm đi.

Kết luận:

Hy vọng với những chia sẻ trên của Biogreen sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ hơn ưu điểm nổi bật của tô giấy đựng hủ tiếu tại cửa hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn muốn đặt mua trong thời gian tới nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Ly giấy cà phê giá rẻ

Tô giấy kraft tphcm

Ống hút giấy Biogreen


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *