Túi giấy gói thực phẩm cần đảm bảo những yếu tố gì?

Thực phẩm là loại hàng hóa đặc biệt bởi chúng tác động trực tiếp đến sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm của người dùng. Vậy nên, trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng thay vì sử dụng túi nilon đã chuyển sang sử dụng túi giấy để gói/đựng thực phẩm. Chúng vừa góp phần hạn chế rác thải nilon vừa thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người. Vậy, túi giấy gói thực phẩm cần đảm bảo các yếu tố gì?

Lý do nên sử dụng túi giấy đựng thực phẩm

Sử dụng túi giấy để đựng thực phẩm hiện được các doanh nghiệp hưởng ứng nhiệt tình. Bởi lẽ, đây là phương tiện để doanh nghiệp tăng giá trị sản phẩm, đồng thời quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp hơn đến tay người tiêu dùng. 

Thực phẩm, nhất là thực phẩm ăn liền như xúc xích chiên, bánh mì, bánh bao,….được chế biến sẵn. Nếu cho vào túi nilon sẽ tạo ra hiện tượng nóng chảy, chất độc có hại trong bao bì nilon sẽ bị nhiễm vào thực phẩm. Chúng không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

Trong khi đó, túi giấy được làm từ chất liệu giấy kraft, dai bền. Có khả năng thấm hút dầu mỡ hiệu quả, đồng thời ngăn chặn không cho hơi ẩm môi trường tác động đến chất lượng và mùi vị thực phẩm. Mặt khác, túi giấy còn nâng cao giá trị thực phẩm, thể hiện sự sang trọng chuyên nghiệp của doanh nghiệp cung cấp. 

 Túi giấy được làm từ chất liệu giấy kraft, dai bền

Túi giấy gói thực phẩm cần đảm bảo những yếu tố gì?

Để sở hữu được những chiếc túi giấy gói thực phẩm đẹp, chất lượng và thu hút khách hàng. Doanh nghiệp cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cụ thể sau:

  • Kích thước của túi giấy phải đảm bảo phù hợp với kích thước của thực phẩm cần đựng.
  • Nội dung và bố cục hình ảnh được sắp xếp khoa học, dễ nhìn, dễ hiểu và ấn tượng.
  • Hình ảnh in trên túi giấy cần phải truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp tới tay khách hàng.
  • Túi giấy cần đảm bảo tuyệt đối về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo có thể giữ được hương vị thơm ngon của thực phẩm đến tay người dùng.
  • Thiết kế túi giấy cần đảm bảo được tính tiện lợi trong quá trình đóng gói mở, di chuyển và thưởng thức. 

Thiết kế túi giấy đựng thực phẩm cần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Kết luận:

Vừa rồi là một số yếu tố cần có đối với túi giấy gói thực phẩm mà Biogreen muốn chia sẻ cho các doanh nghiệp quan tâm tham khảo. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua túi giấy đựng thực phẩm chất lượng, giá tốt. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được báo giá cụ thể.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Ống hút giấy giá sỉ

Ly giấy giá rẻ

Tô giấy kraft dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *