Lý do nên sử dụng túi giấy gói thực phẩm?

Túi giấy gói thực phẩm hiện đang được ưu tiên sử dụng thay thế cho các mẫu túi nilon truyền thống. Lý do là bởi mẫu bao bì giấy vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vừa thân thiện với môi trường. Hàng loạt các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm đã đặt in túi giấy đựng thực phẩm với giá thành hạt dẻ. Cùng với Biogreen cập nhật giá in túi giấy gói thực phẩm mới nhất hiện nay ngay dưới đây bạn nhé!

Lý do nên sử dụng túi giấy gói thực phẩm?

Không phải ngẫu nhiên, các doanh nghiệp lựa chọn túi giấy để đựng thực phẩm thay cho bao bì nilon. Lý do là bởi mẫu túi giấy đem lại nhiều lợi ích nổi bật sau:

  • Túi giấy gói thực phẩm có công dụng bảo quản thực phẩm tránh những tác dụng ngoại lực và bụi bẩn, vi khuẩn ở bên ngoài môi trường.
  • Túi giấy còn giúp quá trình đóng gói và vận chuyển thực phẩm trở nên dễ dàng hơn.
  • Dễ dàng in ấn logo, tên thương hiệu của doanh nghiệp lên túi giấy. Đây là hình thức quảng cáo với chi phí thấp nhưng mang đến hiệu quả cao.
  • Túi giấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, khả năng thấm hút ẩm, dầu mỡ tốt.
  • Túi giấy thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên.
  • Thiết kế túi giấy gói thực phẩm đa dạng mẫu mã, hình dáng khác nhau để khách hàng thỏa sức lựa chọn.

Túi giấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, khả năng thấm hút ẩm, dầu mỡ tốt

Cập nhật giá in túi giấy gói thực phẩm hiện nay

Như chúng tôi vừa mới chia sẻ trên, túi giấy gói thực phẩm có đa dạng mẫu mã, hình dáng và kích thước khác nhau. Do đó, giá in túi giấy gói thực phẩm trên thị trường cũng có sự đa dạng. Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng về mẫu túi giấy gói thực phẩm sẽ có giá thành cụ thể.

  • Nếu bạn chọn mẫu túi giấy trơn bình thường, không in ấn logo, thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp: Giá thành dao động từ 200-500 đồng/túi.
  • Nếu bạn chọn mẫu túi giấy gói thực phẩm cao cấp, có dây xách, in ấn logo và thương hiệu doanh nghiệp bắt mắt: Giá thành dao động từ 1000 đến 5000 đồng/túi.

Giá in túi giấy gói thực phẩm trên thị trường cũng có sự đa dạng

Kết luận:

Vậy là Biogreen đã cập nhật xong giá túi giấy gói thực phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn có nhu cầu đặt thiết kế và in ấn túi giấy gói thực phẩm chất lượng, đẹp với giá thành cạnh tranh nhất. Nhân viên của Biogreen sẽ nhanh chóng tư vấn và báo giá cụ thể để các bạn được nắm rõ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Ống hút giấy giá sỉ

Ly giấy cà phê giá rẻ

Tô giấy kraft dùng 1 lần

Hộp bã mía vuôn đưng bánh


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *