Lợi ích khi sử dụng túi giấy Kraft làm bao bì đựng thực phẩm

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo mức sống của người dân ngày càng cao. Vậy nên, chất lượng bao bì giấy đựng thực phẩm cũng được người tiêu dùng coi trọng hơn. Vậy, sử dụng túi giấy Kraft làm bao bì đựng thực phẩm đem lại lợi ích gì nổi bật cho người dùng? Tham khảo ngay bài viết sau của Biogreen để có câu trả lời bạn nhé!

Đặc điểm nổi bật của túi giấy Kraft làm bao bì đựng thực phẩm

Giấy Kraft trong bao bì gói thực phẩm được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm. Chúng được xử lý qua một quy trình khép kín, hiện đại để tạo ra thành phẩm giấy tái sinh chất lượng, thân thiện với môi trường.

Giấy Kraft gói thực phẩm trên thị trường hiện nay có 2 màu truyền thống là màu trắng, màu vàng. Ngoài ra, sau khi xử lý hóa học, giấy Kraft còn có thêm một số màu sắc khác như: Màu trắng ngà, màu kem sáng, màu nâu,..Phụ thuộc vào sở thích, mục đích của người dùng, giấy kraft thường được gọi với cái tên quen thuộc là giấy xi măng. 

Ưu điểm nổi bật của bao bì giấy Kraft gói thực phẩm chính là độ bền cơ học cao và dai. Khả năng hút ẩm của giấy tốt và khó bị rách, chịu mài mòn tốt hơn giấy bình thường. Bên cạnh đó, bao bì giấy kraft gói thực phẩm còn là chất liệu tái sinh thân thiện với môi trường. Do đó, mẫu giấy kraft này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Giấy Kraft trong bao bì gói thực phẩm được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm

Lợi ích khi sử dụng túi giấy Kraft làm bao bì đựng thực phẩm

Ban đầu, giấy Kraft được ứng dụng để bao xi măng. Thế nhưng, ngày nay bao bì giấy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như:

  • Trong lĩnh vực công nghiệp: Được ứng dụng để làm bao bì đựng hạt nhựa, hạt màu.
  • Trong lĩnh vực xây dựng: Được ứng dụng để đựng vật liệu xây dựng. keo trét, xi măng,…
  • Trong lĩnh vực thực phẩm: Được ứng dụng để đựng các thực phẩm như khoai tây chiên, đùi gà, xúc xích, bánh mì, hoa quả,…

Mẫu túi giấy Kraft làm bao bì đựng thực phẩm hiện được bán nhiều tại Bỉogreen. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng mẫu túi giấy Kraft chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mẫu túi giấy Kraft làm bao bì đựng thực phẩm hiện được bán nhiều tại Bỉogreen

Kết luận:

Trên đây là một số lợi ích nổi bật khi sử dụng túi giấy Kraft làm bao bì đựng thực phẩm. Đây là mẫu bao bì chất lượng, đa dạng về mẫu mã và thân thiện với môi trường. Xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây :

Ống hút giấy giá sỉ

Ly giấy cà phê giá rẻ

Tô giấy kraft dùng 1 lần

Muỗng nĩa gỗ dùng 1 lần

Giấy gói thực phẩm tphcm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *