4 lợi ích không ngờ của túi giấy gói thực phẩm có quai

Bài viết dưới đây, Biogreen sẽ chia sẻ 4 lợi ích không ngờ của túi giấy gói thực phẩm có quai đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này, hãy click ngay vào bài viết sau nhé!

Túi giấy gói thực phẩm có quai thân thiện với môi trường

Túi giấy đựng thực phẩm có quai được sản xuất trực tiếp từ chất liệu gỗ tự nhiên. Do đó, khi không sử dụng, túi giấy dễ dàng tái chế, phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên. Chúng tạo thành chất dinh dưỡng cho các vi sinh vật dưới đất và góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh hiệu quả hơn. 

Túi giấy đựng thực phẩm có quai thân thiện với môi trường

Túi giấy đựng thực phẩm có giá thành rẻ

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các cửa hàng đồ ăn nhanh hay quán cafe, tiệm bánh mì đều ưu tiên sử dụng túi giấy. Bởi lẽ, mẫu bao bì này vừa góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí kinh doanh. Đặc biệt, mẫu túi này còn có khả năng tái chế nhiều lần, nhất là túi giấy kraft.

Túi giấy gói thực phẩm có quai giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

Túi giấy được làm từ 100% chất liệu gỗ tự nhiên, kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại. Đặc biệt, các nhà nghiên cứu còn dùng thêm các yếu tố tăng sức đề kháng cho túi giấy. Nhờ đó, túi có khả năng chống lại sự lây nhiễm từ các vi khuẩn gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của người tiêu dùng. 

Ngoài ra, bao bì giấy còn góp phần bảo quản và giữ nguyên các chất dinh dưỡng lẫn vitamin ở bên trong thực phẩm được tốt hơn. Hạn chế tối đa tình trạng phân hủy các chất dinh dưỡng của thực phẩm dưới ánh nắng mặt trời.

Túi giấy đựng thực phẩm có quai giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

Túi giấy đựng thực phẩm có quai giúp quảng bá thương hiệu

Ưu điểm nổi bật nhất giúp các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng túi giấy chắc hẳn là khả năng truyền thông và quảng bá thương hiệu hiệu quả của mẫu túi này. Túi giấy bắt mực và dễ dàng in ấn được nhiều hình ảnh, thông tin lên bao bì dễ dàng. Do đó, bao bì này là công cụ marketing chủ lực để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến nhiều người tiêu dùng hơn.

Kết luận:

Vừa rồi Biogreen đã chia sẻ xong top 4 lợi ích nổi bật của túi giấy gói thực phẩm có quai để các bạn quan tâm có thể nắm rõ. Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn muốn tìm hiểu và đặt mua mẫu giấy gói thực phẩm này trong thời gian tới nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Ly giấy giá rẻ

Ống hút giấy giá rẻ

Hộp bã mía Biogreen


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *