Tổng hợp các loại giấy làm ly giấy phổ biến nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay, ly giấy được chia làm 2 loại chính là ly giấy nóng và ly giấy lạnh. Vậy nên, các loại giấy làm ly giấy tphcm cũng được chia làm 2 loại để tạo nên thành phẩm chất lượng cho người tiêu dùng sử dụng. Bài viết sau, Việt Giấy sẽ cùng với các bạn tìm hiểu chi tiết các loại giấy làm ly phổ biến nhất ngay dưới đây.

Tổng hợp các loại giấy làm ly giấy phổ biến nhất thị trường

Đặc điểm nổi bật của giấy làm ly giấy

Nguyên liệu làm ly giấy chất lượng có thành phần từ giấy kraft được tráng từ 1-2 lớp PE chống thấm nước hiệu quả. Cấu trúc của lớp nhựa PE này chắc chắn, đặc biệt độ bền cơ học cao và chúng khó bị xé rách hay nứt gãy trong điều kiện thường. 

Mẫu giấy làm ly này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và khả năng bắt mực tốt. Sản phẩm được tráng lớp PE mỏng nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng hay môi trường ô nhiễm.

Tổng hợp các loại giấy làm ly giấy phổ biến nhất trên thị trường

Như chúng tôi trình bày ngay từ đầu bài rằng, giấy làm ly được chia làm 2 loại chính là giấy kraft tráng 1 lớp PE và giấy kraft tráng 2 lớp PE. Cụ thể:

Đối với giấy làm ly giấy tráng 1 lớp PE

Mẫu giấy này được thiết kế với 2 lớp giấy dán chặt vào nhau. Đồng thời ở giữa hai lớp giấy tạo ra khoảng cách hở lấy không khí. Chúng được dùng sản xuất ly giấy nóng đựng các đồ uống như: Sữa nóng, trà nóng, cafe nóng,…Vừa giúp bảo vệ tay của người cầm bên ngoài vừa giữ được nhiệt độ đồ uống bên trong được lâu hơn.

Mẫu giấy tráng 1 lớp PE được thiết kế với 2 lớp giấy dán chặt vào nhau

Đối với giấy làm ly tráng 2 lớp PE

Mẫu giấy này được nhà sản xuất ưu tiên sử dụng để sản xuất ly giấy lạnh. Được sử dụng để đựng chủ yếu các đồ uống lạnh như trà sữa, sinh tố. Dĩ nhiên chúng có thể dùng để đựng đồ uống nóng.

Thành phần của mẫu giấy này được tráng 2 lớp PE bên trong và bên ngoài. Vừa tránh bị nước ẩm thấm vào gây nhũn vừa mang đến hiệu quả sử dụng an toàn và tiện lợi.

Tổng kết

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của các loại giấy làm ly giấy phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu còn thông tin nào chưa rõ cần được tư vấn kỹ hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho Việt Giấy theo địa chỉ cụ thể sau. Đội ngũ chuyên viên giỏi chuyên môn của chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá chi tiết để khách hàng có thể nắm rõ trước khi lựa chọn.

 

Ngoài ra chúng ta còn cung cấp:

Ống hút giấy phi 6 

Ly giấy cà phê tphcm

Ống hút bã mía đà nẵng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *