Tìm hiểu thành phần và định lượng của giấy làm ly giấy

Nếu bạn có nhu cầu đặt giấy làm ly giấy với số lượng lớn chắc chắn sẽ quan tâm đến thành phần cũng như định lượng của sản phẩm này. Vậy nên phạm vi bài viết dưới đây Việt Giấy sẽ chia sẻ cụ thể chủ đề này để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ.

 

Tìm hiểu thành phần và định lượng của giấy làm ly giấy

Thành phần giấy làm ly giấy ra sao?

Chất liệu giấy làm nên các sản phẩm ly giấy, cốc giấy chất lượng là giấy kraft với độ bền bỉ, dẻo dai cao. Mẫu giấy này có khả năng in ấn tốt, bắt mắt và phù hợp với thị hiếu khách hàng hiện nay.

Mẫu giấy kraft làm ly giấy trên thị trường được chia làm 2 thành phần chính là: Giấy kraft và lớp PE tráng phủ trên bề mặt giấy. Bao gồm:

  • Mẫu giấy kraft: Được làm bằng bột giấy thông qua quy trình kraft để loại bỏ toàn bộ lignin ở trong gỗ. Mục đích chính là tăng độ bền dai cho giấy. Loại giấy này được chia làm 2 màu sắc chính là màu trắng và màu vàng.
  • Lớp PE được tráng phủ trên bề mặt giấy: Đây chính là lớp nhựa dẻo trong, không dẫn nhiệt, không dẫn điện, không thấm nước và không khí. Lớp nhựa PE không bị hòa tan ở trong các loại dung dịch ete etylic, axeton, trong nước, dầu thảo mộc. Đặc biệt, chúng có khả năng chịu được nhiệt độ cao đạt max 120 độ C.

Phụ thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng là đựng đồ uống/thực phẩm nóng hay lạnh. Nhà sản xuất sẽ chọn ra mẫu giấy được tráng 1 hoặc 2 lớp PE. Với ly giấy lạnh sẽ được tráng 2 lớp PE. Còn đối với ly giấy nóng sẽ được tráng 1 lớp PE.

Định lượng giấy làm ly giấy cơ bản trên thị trường

Định lượng giấy làm ly giấy cũng được chia làm 2 thành phần cơ bản để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Cụ thể, đối với giấy kraft, phụ thuộc vào thể tích của ly giấy 1 hoặc 2 lớp, nhà sản xuất sẽ đưa ra mức định lượng cụ thể. Trong đó, định lượng giấy kraft cụ thể  từ 190 đến 300 gsm. 

Trong khi định lượng của lớp PE tráng phủ lên bên trên giấy kraft sẽ dao động từ 18 đến 20 gsm. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng hiện tại của mình để khách hàng chọn giấy làm ly giấy có định lượng phù hợp nhất.

 

 Định lượng giấy kraft cụ thể  từ 190 đến 300 gsm

Tổng kết

Hy vọng với chia sẻ trên của bài viết sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ hơn về thành phần và định lượng giấy làm ly giấy. Nếu cần được tư vấn thêm hoặc có nhu cầu đặt mua giấy làm ly chất lượng, giá hợp lý. Các bạn vui lòng liên hệ ngay với Việt Giấy để được báo giá cụ thể.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Ly giấy dùng cho văn phòng 7oz

Ống hút giấy đà nẵng phi 6 

Hộp bã mía dùng 1 lần 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *