Lý do nên chọn Việt Giấy để mua giấy làm ly giấy số lượng lớn

Nhiều khách hàng có thắc mắc rằng tại sao nhiều doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân lại ưu tiên chọn Việt Giấy để mua giấy làm ly giấy mỗi khi có nhu cầu? Vậy nên, thông qua bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể lý do để quý khách hàng quan tâm có câu trả lời ưng ý nhất.

 

Lý do nên chọn Việt Giấy để mua giấy làm ly giấy số lượng lớn

Việt Giấy cam kết giấy làm ly giấy chuẩn màu

Hiện công ty Việt Giấy đang cung cấp giấy kraft tráng PE cho khách hàng có nhu cầu sản xuất ly giấy chất lượng. Sản phẩm của Việt Giấy được tráng lớp PE theo nhiều định lượng khác nhau. 

Đối với ly giấy số lượng lớn dành cho các doanh nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp định lượng giấy trung bình từ 190 đến 300 gsm. Cam kết sản phẩm lên màu bắt mắt, dễ nhìn và tính thẩm mỹ cao, thu hút thị hiếu của khách hàng.

Việt Giấy cung cấp quy trình sản xuất giấy làm ly chuyên nghiệp

Để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng chất lượng, hạn chế rủi ro. Công ty Việt Giấy đã xây dựng quy trình gia công sản xuất chuyên nghiệp, chặt chẽ. Khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ trên 6 hạng mục chính sau:

  • Hạng mục về thông tin nguyên vật liệu: Khách hàng sẽ được kiểm tra thông tin yêu cầu đơn hàng với thông tin nguyên vật liệu thực tế nhập về.
  • Hạng mục số lô/lot: Khách hàng kiểm tra thông tin về ngày sản xuất và hạn dùng có trên tem nhãn,
  • Hạng mục định lượng: Khách hàng sẽ sử dụng cao để cắt định lượng 3 vị trí theo chiều dài khổ giấy làm li. Dùng cân kỹ thuật để đo định lượng và ghi kết quả vào phiếu.
  • Hạng mục màu sắc: Kiểm tra tại phòng Quản lý chất lượng thông qua việc cắt 1 mẫu giấy đi so sánh mẫu chuẩn.
  • Hạng mục kích thước: Có thể sử dụng thước để đo chiều dài cuộn.
  • Hạng mục kéo đứt ngang hoặc dọc: Có thể dùng máy test lực để kiểm tra độ bền về két đứt rồi ghi kết quả.

 

Việt Giấy cung cấp quy trình sản xuất giấy làm ly chuyên nghiệp

Việt Giấy cam kết cung cấp giá gốc cho khách hàng

Thêm một ưu điểm nổi bật nữa khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng giấy làm ly số lượng lớn của Việt Giấy. Đó chính là nhận được giá gốc tại xưởng cực kỳ hấp dẫn. Thậm chí, công ty còn sẵn sàng chiết khấu giá ưu đãi với khách hàng lâu năm hoặc khách hàng đặt mua số lượng lớn.

Tổng kết

Mong rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về dịch vụ cung cấp giấy làm ly giấy số lượng lớn tại công ty Việt Giấy. Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Ống hút giấy phi 6 giá rẻ

Ly giấy giá rẻ đà nẵng 

Tô giấy kraft dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *