Tầm quan trọng của nắp ly giấy mà bạn nên biết

Mọi nhân viên pha chế đều biết rằng việc phục vụ thức uống mang đi hoàn hảo không chỉ là về hương vị mà còn về toàn bộ trải nghiệm của khách hàng. Bao bì đóng một vai trò thiết yếu trong việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Thêm vào đó, ly giấy cùng với nắp của nó được thiết kế cũng tạo ấn tượng cho người dùng.

nắp ly giấy

1. Câu chuyện về thức uống giải khát mùa hè

Khi mùa hè đến, khách hàng sẽ chuyển sang sử dụng các loại đồ uống lạnh. Những hương vị thức uống thi nhau ra đời và tạo thành xu hướng mỗi khi chuyển mùa. Và để thưởng thức những thức uống lạnh một cách hoàn hảo, không thể không nhắc đến thiết kế nắp ly giấy. 

Nếu bạn quan sát những người cầm thức uống đi trên đường phố, bạn sẽ thấy nhiều người đã tháo nắp khỏi ly. Phần lớn sự thay đổi này là do tính không thực tế của thiết kế nắp.

2. Câu chuyện về sự cố tràn cafe đầy kịch tính

Đối với đại đa số mọi người, một tách cafe là cách duy nhất để bắt đầu buổi sáng. Bên cạnh việc nâng cao tinh thần và giúp bạn tập trung, nó còn giúp bạn điều chỉnh tâm trạng cho thời gian còn lại trong ngày.

Khi bạn vấp ngã, thay đổi tốc độ hoặc di chuyển đột ngột, đồ uống nóng mà bạn đang cầm trên tay sẽ lắc qua lại trong ly. Tình huống tồi tệ sẽ xảy ra nếu bạn đã mở nắp chiếc ly mang đi của mình hoặc ly của bạn có một chiếc nắp không vừa vặn. Thức uống có thể sẽ đổ lên quần áo của bạn hoặc những người xung quanh. Bị thức uống đổ lên người chưa bao giờ là một điều dễ chịu.

3. Câu chuyện về ý thức bảo vệ môi trường

Trong những năm qua, những người đam mê mua thức uống mang đi ngày càng nhận thức được những hậu quả của lối sống tiêu dùng. Chúng ta càng uống nhiều đồ uống mang đi, thì chúng ta càng sử dụng nhiều bao bì hơn. Đối với nhiều người, nhận thức ngày càng cao về sự cần thiết phải tìm ra các giải pháp bền vững, đặc biệt là để giải quyết vấn đề thay thế nhựa.

4. Tầm quan trọng của nắp ly giấy

Chính những vấn đề trên cho ta thấy nắp ly giấy có tầm quan trọng không kém những vật dụng khác. Hiện tại nắp ly giấy phổ biến vẫn làm từ chất liệu plastic. Tuy nhiên, việc giảm thiểu plastic đã thực sự được áp dụng. Người ta thay thế thân ly bằng giấy và chỉ sử dụng plastic cho phần nắp đậy. Ta có thể trông chờ vào một tương lai khoa học tạo ra những sản phẩm nắp ly từ chất liệu thân thiện hơn. 

Có nhiều loại nắp phù hợp cho từng loại ly được sản xuất trên thị trường.

  1. Nắp ly phẳng
  2. Nắp ly cầu
  3. Nắp mở một nửa
  4. Nắp có nút đậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *