Ly giấy đựng kem – Lưu giữ hương vị ngọt ngào

ly giấy đựng kem

Ngoài những thức uống thì kem cũng là một trong những món được nhiều người yêu thích. Bạn có thể cầm trên tay một ly kem và đi dạo với bạn bè cho dịp cuối tuần. Hương vị ngọt ngào và nhiệt độ của kem cần được lưu giữ trong một khoảng thời gian đủ để người ta thưởng thức. Tuy nhiên, việc đựng kem trong ly giấy là một thử thách không dễ dàng.

ly giấy đựng kem

1. Nên chọn loại ly như thế nào?

1.1 Kích cỡ

Kem rất khác với đồ uống. Kem tan nhanh hơn và chỉ ngon khi còn nguyên hình dạng.

Ta có thể chia ra hai loại ly giấy đựng kem tùy thuộc vào kích cỡ. Người ta thường sử dụng kích cỡ 6oz trở xuống đối với các loại kem truyền thống. Đối với các loại kem được sử dụng kèm với thức uống. Người ta sẽ chọn loại ly giấy có kích cỡ từ 12oz trở lên.

1.2 Bao bì

Một trong những đối tượng khách hàng chủ yếu của các hãng kem là trẻ em. Có thể nói, trẻ em chiếm hơn 80% lượng khách hàng mỗi năm của họ. Cũng vì thế, bao bì bắt mắt là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu ở bất kỳ công ty sản xuất kem nào.

Trẻ em thường thích những màu sắc sặc sỡ và hình thù đáng yêu. Họ phải cân nhắc các thiết kế bắt mắt nhưng không kém phần tinh tế. Để từ đây có thể thu hút đối tượng khách hàng này. Bằng việc kết hợp sự kích thích của vị giác và thị giác. Họ sẽ đánh vào tâm lý của khách hàng và khiến khách hàng có những trải nghiệm khó quên.

1.3 Chất liệu của ly

Chất liệu của ly giấy giá rẻ đựng kem đa phần phụ thuộc vào chất liệu cấu tạo của xưởng nơi các thương hiệu chọn lựa để hợp tác. Thành ly đựng kem thường sẽ dày hơn các loại ly giấy khác một chút. Các công ty cần phải cân bằng giữa tính thẩm mỹ và mức độ lưu giữ nhiệt độ của từng sản phẩm. 

2. Hai loại ly giấy đựng kem thông dụng

2.1 Ly giấy không kèm nắp

Loại ly giấy đựng kem không nắp thường được sử dụng cho hình thức phục vụ tại chỗ.

2.2 Ly giấy kèm nắp

Kiểu ly này có hai lựa chọn phổ biến là nắp phẳng và nắp cầu.

Những chiếc ly kem đa năng có nắp là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ hoạt động kinh doanh đồ tráng miệng nào. Ly giấy đựng kem có nắp có thể đựng tất cả các loại kem, sữa chua kèm topping. Những loại ly này chỉ dùng 1 lần nhưng đủ bền để ngắn không cho kem tan quá nhanh và đánh mất hương vị của nó. Ly có nắp đậy cũng khiến việc mang chúng đi khắp nơi trở nên dễ dàng hơn. Dạng nắp phẳng phù hợp với các loại kem truyền thống không kèm topping và dạng nắp cầu phù hợp với các loại kem mới kèm topping.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *