Sử dụng ly giấy để nướng bánh cupcake mà không cần dùng khuôn

ly giấy cupcake

Bạn có thể nướng bánh cupcake trong ly giấy mà không cần khuôn không? Ngay cả khi không có khuôn, vẫn có một vài thủ thuật bạn có thể sử dụng để xử lý nó. Dưới đây là một số thủ thuật.

ly giấy cupcake

Để nướng bánh cupcake mà không cần khuôn, bạn cần phải có ly giấy giá rẻ lót nướng bánh. Bạn cần tạo lớp lót bền hơn bằng cách xếp chồng lên nhau trước khi đặt vào khay nướng thông thường. Nếu không có lót, bạn có thể tự làm bằng những miếng giấy và một chiếc ly. Sau đây là một số ý tưởng hữu ích trong việc tạo lớp lót cupcake của bạn. Vì vậy bạn có thể bắt đầu nướng bánh nướng nhỏ mà không cần khuôn đựng bánh nướng.

Tạo ly lót nướng bánh Cupcake của bạn

Bây giờ, bạn có thể nướng bánh cupcake trong ly giấy mà không cần khuôn không? Việc sử dụng những nguyên liệu có sẵn này sẽ rất hữu ích và bạn có thể bắt đầu nướng bánh.

Hướng dẫn từng bước trong cách tạo ly giấy

Bạn có thể nướng bánh cupcake trong ly giấy mà không cần chảo không? Bạn cần lưu ý rằng giấy càng cứng thì lớp lót bánh cupcake của bạn càng ổn định.

Bước 1: Cắt giấy da thành các hình vuông 6 “× 6”. Sau đó, lấy giấy da và dùng thước để đo các ô vuông. Để cẩn thận cắt từng hình vuông đã đo, hãy sử dụng một số kéo. Bạn sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba phần lót cho mỗi chiếc bánh cupcake, vì vậy hãy cắt đủ hình vuông để điều này xảy ra. Hầu hết các chảo bánh cupcake có kích thước bình thường đều làm được 12 chiếc bánh nướng nhỏ.

Bước 2. Tìm một chiếc cốc có đế tương tự với kích thước của miếng lót cupcake. Những tấm lót cupcake cỡ bình thường trung bình có đường kính đáy khoảng 2 inch.

Bước 3. Đặt giấy da lên đáy cốc. Xoay cốc và đặt miếng giấy da vuông vào đáy hình tròn. Căn chỉnh tờ giấy để tất cả các góc có khoảng trống bằng nhau.

Bước 4. Ấn tờ giấy lên miệng ly và tạo bốn nếp gấp. Tạo một nếp gấp ở giữa mỗi góc của tờ giấy để bạn có thể tạo khuôn cho ly. Bạn nên có bốn nếp gấp sạch sẽ khi bạn hoàn thành. Khi bạn gấp, cố gắng ấn các nếp gấp càng gần miệng ly càng tốt.

Bước 5: Chạy các ngón tay của bạn trên các cạnh của lớp lót. Khi bạn đã hoàn thành các nếp gấp, hãy giữ lớp lót trên miệng ly. Nhấn các ngón tay của bạn dọc theo cạnh bạn đã tạo để tạo thành một đế vững chắc.

Bây giờ lớp lót của bạn đã hoàn thành. Bạn có thể nướng bánh cupcake trong ly giấy một cách dễ dàng.

Ống hút giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *