Cách làm cốc giấy nướng bánh cupcake tại nhà

cốc giấy làm bánh cupcake

Miễn là bạn có một cuộn giấy trong nhà bếp của mình để có thể sử dụng. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc có cốc giấy nướng bánh cupcake làm tại nhà. 

cốc giấy làm bánh cupcake

Nếu bạn đang thiết đãi một bữa tiệc hoặc để nói lời cảm ơn đến một người đặc biệt. Bạn có thể sử dụng những cốc giấy nướng bánh cupcake làm tại nhà để gửi lời cảm ơn đến họ hơn cách này. 

Làm cốc giấy nướng bánh cupcake cực kỳ dễ dàng

Bạn luôn cho rằng việc làm ra những tấm lót bánh cupcake như quán cà phê đòi hỏi một số kỹ thuật phức tạp. Hoặc ít nhất là bạn phải cần những loại giấy đặc biệt chỉ có ở một cửa hàng nướng ưa thích. Không. Tất cả những gì bạn cần là giấy thường. Cắt giấy thành các hình vuông. Sau đó ấn chúng xung quanh khuôn có kích thước gần bằng với cốc bánh cupcake của bạn. Bạn có thể sử dụng một lon nước trái cây để làm giấy nướng bánh cupcake định hình.

Bạn có thể sử dụng cốc giấy nướng bánh cupcake để làm gì?

Những tấm lót giấy này hoạt động tốt như nhau đối với bánh nướng nhỏ, bánh nướng xốp hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể muốn nướng. Bạn cũng đừng lo lắng nếu bạn làm lem một ít bột trên các cạnh khi đổ đầy cốc. Những thứ này rất dễ cọ xát hoặc bong ra sau khi nướng và sẽ không để lại dấu vết trên giấy.

Bạn có thể sử dụng các cốc giấy giá rẻ này trong các dịp khác nhau. Ví dụ như: sinh nhật, đám cưới, lễ kỷ niệm, khai trương… Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn tạo điểm nhấn riêng cho buổi tiệc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *