Cách làm ly nướng bánh cupcake bằng giấy

ly cupcake

Khi nướng bánh cupcake thì các ly giấy dùng để lót là một vật dụng không thể thiếu. Hiện nay bạn có thể mua các ly lót tại các cửa hàng thì bạn có thể tự làm những ly lót tại nhà.

ly cupcake

Niềm yêu thích vào những chiếc bánh cupcake là không giới hạn. Ngoài bột, đường, trứng và bơ thì những chiếc ly dùng để nướng bánh cupcake cũng là một yếu tố cần được quan tâm. 

Tại sao bạn lại phải sử dụng những chiếc ly giấy giá rẻ có sẵn nhàm chán được bán tại các cửa hàng. Trong khi đó bạn có thể tự sáng tạo cho mình từng chiếc ly độc đáo cho riêng mình. Thậm chí khi bạn để mắt đến những chiếc ly cupcake hình hoa trong cửa hàng. Lúc này bạn cũng không thể cất hàng loạt giấy nướng bánh cupcake trong nhà bếp của mình. Đôi khi, bạn lại không thể tìm thấy những ly giấy này khi mong muốn. Đó là lý do tại sao bạn hãy tạo những chiếc ly ngay khi cần thiết.

Cách làm ly Cupcake bằng giấy 

  1. Cắt giấy thành các hình vuông 5 inch; chúng không cần phải chính xác
  2. Bôi nhẹ mặt trong của hộp đựng bánh muffin. (Bạn nghĩ rằng việc tra dầu mỡ vào khoang thiếc có vẻ ngớ ngẩn khi bạn đang sử dụng lớp lót. Tuy nhiên, hành động này sẽ giúp giấy lót dính vào trong ly.)
  3. Dùng ly nước để ép hình vuông giấy da vào hộp thiếc đã bôi mỡ.
  4. Lấy ly ra khỏi khuôn và dùng ngón tay để ấn các nếp giấy da vào đúng vị trí khi cần. Bạn sẽ rất vui vì chiếc khuôn đã được bôi dầu. Nếu không, giấy lót lúc này sẽ bật ra ngay lập tức
  5. Nướng bánh như bình thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *