Sử dụng ly giấy đựng cafe mang đi đang dần trở thành xu hướng

ly cafe giấy

Việc sử dụng ly giấy đựng cafe mang đi sẽ giúp cho các khách hàng có thể thưởng thức cafe mà không có thời gian ngồi tại quán. Bên cạnh các yếu tố khác, thì ly cafe giấy mà bạn chọn cũng phần nào tác động đến doanh thu. 

ly cafe giấy

Xác định ly giấy đựng cafe thích hợp

Việc sử dụng những chiếc ly giấy tốt sẽ giúp thương hiệu của bạn sang trọng hơn trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó, yếu tố này cũng giúp bạn sẽ có những điểm khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Phù hợp với sản phẩm của bạn

Ly cafe giấy hiện nay sở hữu rất nhiều kích cỡ khác nhau. Do đó, đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần có nhiều lựa chọn hơn cho hoạt động kinh doanh của mình. 

Nói chung, bạn sẽ cần chọn các kích cỡ ly khác nhau để phù hợp với các lựa chọn đồ uống khác nhau của mình. Hầu hết các cửa hàng cà phê sử dụng ly giấy 8oz hoặc 10oz cho đồ uống cà phê “nhỏ”. Bên cạnh đó ly 12 oz được dùng cho cho cafe “thông thường” và cốc 16oz cho cà phê “lớn”.

Chất liệu ly giấy khi đựng thức uống nóng

Hiện nay các ly cafe giấy chất lượng thấp thường được làm bằng các lớp giấy mỏng. Do đó chúng sẽ dễ bị cong vênh, yếu và nứt khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Việc này sẽ khiến thức uống nóng sẽ bị chảy ra ngoài khi khách hàng đang thưởng thức chúng. Điều này sẽ khiến hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ bị giảm đáng kể trong mắt khách hàng. 

Khi bạn sử dụng ly giấy để phục vụ thức uống nóng, hãy tìm cốc được làm bằng vật liệu chất lượng. Đối với đồ uống nóng, chất liệu điển hình được lựa chọn cho cốc dùng một lần là giấy PE. Đây là một loại giấy được phủ một lớp polyetylen mỏng.

Polyetylen là một dạng nhựa. Khi được dán lên giấy, nó sẽ bảo vệ tính toàn vẹn của giấy và giảm nguy cơ bị hư hại. Nói tóm lại, đó là một dạng giấy mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn. Đối với đồ uống nóng, giấy PE thường được sử dụng thay vì ly giấy truyền thống. 

Tay áo cho ly cafe giấy là một phần không thể thiếu

Tay áo cho ly cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc trong bất kỳ quán cà phê nào. Như mọi khi, yếu tố quan trọng ở ly giấy chính là chất liệu chất lượng. Tốt nhất, bạn cần chọn loại tay áo tốt. Các loại tay áo tốt sẽ giúp bạn tránh khỏi các rủi ro liên quan đến thức uống nóng. Đồng thời nó còn giúp bạn có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu thông qua chính tay áo này.

Việc sử dụng ly cafe giấy hiện đang là một xu hướng nổi trội hiện nay. Tuy nhiên, các thương hiệu nên lựa chọn sử dụng các loại ly giấy chất lượng cao. Để từ đây có thể tránh các rủi ro không đáng có khi khách hàng thưởng thức các thức uống.

ống hút giấy phú quoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *