Cách làm những chú chim cánh cụt từ ly giấy

làm ly giấy

Việc sử dụng những chiếc ly giấy với những công năng khác nhau rất phổ biến hiện nay. Ngoài việc sử dụng để phục vụ các thức uống hay để Marketing thương hiệu đến với người dùng. Hiện nay các ly giấy còn có thể được sử dụng để trang trí không gian sống của bạn. Ngoài sử dụng ly giấy để tại những chiếc ống nghe thì việc biến những chiếc ly trở thành những chú chim cánh cụt là hoàn toàn có thể. Dưới đây là vài bước để có thể bắt đầu làm ra một chú chim cánh cụt từ ly giấy.

làm ly giấy

Nguyên liệu để tạo chú chim cánh cụt từ ly giấy

làm ly giấy
  • Ly giấy
  • Sơn đen
  • Giấy thủ công màu trắng và cam
  • Mắt nhựa
  • Kéo thủ công
  • Cọ vẽ nhỏ
  • Keo dán

1. Vẽ những chú chim cánh cụt của bạn

cốc giấy

Để làm cơ thể của những chú chim cánh cụt, hãy bắt đầu bằng cách sơn những chiếc ly giấy! Giai đoạn này có thể trở nên lộn xộn cho bạn. Vì vậy hãy nhớ đặt một số tờ báo, đĩa giấy hoặc túi rác để bảo vệ bàn của bạn. Bạn có thể sử dụng sơn màu đen để tạo hình chim cánh cụt như thật. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một màu sắc vui nhộn nếu bạn muốn thỏa sức sáng tạo.

Sẽ mất một lúc để lớp sơn khô. Vì vậy đây là thời điểm lý tưởng để bạn cắt mỏ, bàn chân và bụng cho những chú chim cánh cụt.

2. Cắt giấy thủ công của bạn

cốc giấy

Bạn sẽ cần cắt các hình từ giấy thủ công màu trắng và cam để tạo thành mỏ, bàn chân và bụng của chim cánh cụt. Bạn có thể tham khảo ở hình bên dưới:

3. Dán mỏ, bụng, bàn chân và mắt vào ly

chim cánh cụt giấy

Dán “giấy bụng” màu trắng vào mặt trước của ly giấy. Tiếp theo, gắn chiếc mỏ vào chính giữa bụng. Dán keo lên các mắt nhựa, sau đó gấp giấy chân lại và dán phần trên vào mặt trong của ly. 

Chỉ cần 3 bước là bạn đã có thể sở hữu những chú chim cánh cụt dễ thương làm từ ly giấy. Từ đây bạn đã có thể trang trí phòng của mình hay bàn làm việc bằng những chú chim cánh cụt giấy dễ thương.

ong hut giay phu quoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *