Chia sẻ tiêu chí lựa chọn giấy làm gói bánh mì chất lượng

Chia sẻ tiêu chí lựa chọn giấy làm gói bánh mì chất lượng

Bạn đang tìm hiểu về giấy gói bánh mì để đưa vào kinh doanh mặt hàng này trong thời gian tới? Thế nhưng, bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn túi giấy làm gói bánh mì chất lượng? Vậy, hãy để Biogreen chia sẻ chủ đề này ngay dưới bài viết sau cho các bạn tham khảo.

Tiêu chí lựa chọn giấy làm gói bánh mì chất lượng

Khi quyết định kinh doanh mặt hàng bánh mì, việc tìm kiếm chất liệu giấy gói bánh mì phù hợp là việc quan trọng mà chủ kinh doanh tuyệt đối không được bỏ qua. Bởi lẽ, sản phẩm này sẽ tác động lớn đến mùi vị, tính thẩm mỹ và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mẫu giấy gói bánh mì đẹp, chất lượng

Khách hàng hiện nay đều rất thông thái, họ sẽ ưu tiên chọn cửa hàng bánh mỳ sử dụng giấy gói bánh đẹp, an toàn cho sức khỏe đối với bản thân. Vậy nên khi muốn sử dụng giấy gói bánh mì đạt chuẩn, bạn cần dựa trên các tiêu chí cơ bản sau:

  • Tính thẩm mỹ của giấy làm gói bánh mì cao, độ dày dặn lớn, vuông vức. Đặc biệt, phía bên ngoài giấy gói bánh mì cần in tên địa chỉ và logo tiệm bánh mì để khách hàng dễ dàng ghi nhớ.
  • Mẫu giấy gói bánh mì đó cần phải có khả năng hút ẩm tốt. Đặc biệt, chúng cần có khả năng hút nước sốt hay dầu mỡ bị lem ra.
  • Mẫu giấy gói bánh mì cần được sản xuất từ chất liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Những loại giấy gói bánh mì cần tránh xa

Dưới đây, Biogreen sẽ liệt kê 2 mẫu giấy gói bánh mì gây hại, bạn không nên sử dụng sau:

Mẫu giấy gói bánh mì bằng giấy cũ hoặc báo

Nhiều quán bánh mì vì tiết kiệm chi phí mà lấy các tờ báo cũ hoặc vở vũ để gói bánh mì. Thế nhưng, điều này đã vô tình khiến mực có trên giấy bị lem ra khi đựng bánh mì nóng, dầu mỡ. Mực chứa lượng chất chì lớn nên khi bạn ăn bánh mì sẽ vô tình nạp thêm chất này vào cơ thể dẫn đến nhiễm độc. Sức khỏe ngày một đi xuống.

Đối với gói bánh mì bằng chất liệu túi nilon

Mẫu túi nilon tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Nếu sử dụng túi nilon đựng bánh mì lâu dài sẽ tăng tỉ lệ mắc bệnh ung thư cao. Mặt khác, mẫu túi đựng bánh mì này còn gây ô nhiễm môi trường. 

Không nên sử dụng túi nilon để gói bánh mì

Kết luận:

Trên đây là một vài tiêu chí cơ bản để quý khách hàng lựa chọn được mẫu giấy làm gói bánh mì chất lượng để quý khách hàng tham khảo, áp dụng. Nếu quý khách hàng muốn đặt mua giấy kraft gói bánh mì đẹp, giá tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Vui lòng liên hệ với Biogreen để được tư vấn cụ thể.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp”

Giấy gói hamburger

Giấy mG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *