Ly giấy cà phê take away – công cụ Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

ly giấy cà phê take away

Bạn đã bao giờ sử dụng ly giấy cà phê take away có in logo của thương hiệu để tiếp cận khách hàng tiềm năng chưa? Nếu chưa thì đây là một phương thức Marketing mà bạn nên thử vì nhiều lợi ích mang lại khác nhau.

ly giấy cà phê take away

Việc sử dụng ly giấy cà phê take away in logo sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí. Không những thế chúng còn giúp bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Theo một số nghiên cứu, quảng cáo trên các ly cà phê thường có hiệu quả cao hơn các phương thức quảng cáo khác.

Ly giấy cà phê take away là công cụ quảng cáo tiết kiệm

Ngày nay, khi nói đến chi phí quảng cáo và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn, bạn phải dành ra một khoản ngân sách lớn. Ví dụ, nếu bạn muốn chạy các chiến dịch Facebook Ads hoặc Google Ads, bạn phải chi hơn cả chục triệu. Ngoài ra, bạn phải chi số tiền tương tự cho quảng cáo trên TV. Nhưng ly cà phê được in logo công ty của bạn không đắt. Bạn có thể sử dụng ly cà phê in theo yêu cầu để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Đây được xem là một công cụ vô cùng tiết kiệm cho bạn. 

Ly giấy cà phê in logo rất tốt để nhận diện thương hiệu

Làm cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật là một trong những yếu tố cần thiết để thành công trong thế giới kinh doanh này. Bạn có thể có sản phẩm hoặc dịch vụ tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nếu mọi người không có ý tưởng về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ sẽ không hành động tương ứng. Đó là lý do tại sao các công ty từ khởi nghiệp cho đến các công ty có cấu trúc cao đang chú ý nhiều hơn đến việc quảng bá thương hiệu của họ. Với suy nghĩ này,việc ly giấy cà phê in logo đã bước vào thế giới Marketing. 

Ly giấy in logo là những công cụ tuyệt vời để nhận biết thương hiệu. Những hình thức khuyến mãi này hoàn hảo cho các quán cà phê, nhà hàng, trường đại học và các công ty phục vụ đồ uống mang đi trên toàn quốc.

Lợi ích của ly cà phê giấy take away in logo

1. Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và bảo vệ môi trường

2. Gửi một tin nhắn không thể bỏ qua

3. Định dạng màu sắc và kiểu dáng độc đáo để giới thiệu logo thương hiệu của bạn

4. Ly cà phê giấy in ấn thân thiện với môi trường nâng cao lòng tin của khách hàng

5. Đầu tư dài hạn cho bất kỳ chiến dịch Marketing nào.

Một số lưu ý khi sử dụng ly giấy cà phê take away được in logo

Vì ly cà phê của bạn sẽ đi khắp nơi và thu hút nhiều người dùng qua đường. Do đó, điều quan trọng là đảm bảo thiết kế của bạn là chính xác. Để tận dụng tối đa các sáng tạo quảng cáo của bạn, hãy xem xét các yếu tố sau:

Phụ kiện. Bạn có sử dụng nắp đậy cho ly cà phê của mình không? Đây có thể là một cách hay để làm cho đồ uống của bạn thực sự nổi bật.

Xây dựng thương hiệu. Bạn định sử dụng màu sắc và hình ảnh nào trong các thiết kế của mình? Ly cà phê của bạn có cần phải phù hợp với các vật phẩm đóng gói quảng cáo khác như hộp salad hay hộp kem không?

Độ bền và sự tiện lợi. Đồ uống của bạn có thể rất nóng. Vậy bạn làm cách nào để khách hàng mang theo ly cà phê bên mình dễ dàng hơn? Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận lựa chọn các thiết kế để tránh cho mất logo của mình.

Tính bền vững. Hãy tự mình trở thành người ủng hộ sự bền vững bằng cách chọn những ly cà phê có thể phân hủy và tái chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *