Dung tích các loại cốc giấy được sử dụng phổ biến hiện nay

các loại cốc giấy

Những cốc cà phê dùng một lần phù hợp là yếu tố quyết định đến sự thành công của một thương hiệu. Ở đâu có nhu cầu, ở đó có thị trường. Để tăng cường khả năng cạnh tranh, công ty cốc giấy sẽ cung cấp nhiều loại cốc giấy cafe khác nhau, bao gồm các chất liệu khác nhau và kích thước khác nhau. Vậy hiện nay có bao nhiêu loại cốc giấy được sử dụng phổ biến.

các loại cốc giấy

Cà phê được cho là thức uống nóng phổ biến nhất mà hầu hết mọi người có thể mua. Với lịch trình ngày càng bận rộn, hầu hết mọi người không còn ngồi trong quán cà phê để thưởng thức cà phê. Họ chọn mang theo cà phê bên mình. Sau đó, họ thưởng thức trên đường đi làm, trên xe hơi, tại văn phòng hoặc khi đang di chuyển.

Các loại cốc cà phê giấy với nhiều kích cỡ khác nhau

Tách cà phê dùng một lần có nhiều kích cỡ khác nhau. Chúng có từ loại nhỏ được thiết kế để phục vụ một lần espresso tươi. Hay các loại lớn được thiết kế để đựng các loại cà phê latte lớn, americano, cappuccino và các loại đồ uống cà phê sữa và nước khác.

Các loại cốc cà phê 4 oz

Cốc 4 oz thường là cốc cà phê nhỏ nhất dùng một lần. Những chiếc cốc này thường được sử dụng để đựng lượng cà phê nhỏ. Có thể kể đến như đồ uống espresso đơn hoặc đôi hay espresso macchiato.

Nếu bạn phục vụ cà phê espresso tại một quán cà phê, bạn cần có đủ số lượng những chiếc cốc này trong tay. Đó là vì chúng có thể giúp bạn tránh lãng phí những chiếc cốc lớn dùng một lần cho những khẩu phần nhỏ hơn.

Ngoài khả năng tuyệt vời để pha cà phê espresso. Cốc 4 oz còn tạo ra những cốc thử hương vị tuyệt vời giúp bạn mang đến cho khách hàng hương vị của cà phê để lựa chọn khác trước khi quyết định mua gì.

Các loại cốc cà phê 8 oz

Được thiết kế cho đồ uống cà phê nóng cỡ vừa và nhỏ. Cốc 8 oz là tiêu chuẩn công nghiệp cho cà phê nhỏ. Nếu bạn cung cấp loại nhỏ, vừa và lớn, bạn có thể muốn chọn những chiếc cốc này cho tùy chọn “nhỏ” của mình.

Những chiếc cốc 8 oz và đủ lớn để đựng americano, latte, cappuccino. Hay bạn cũng có thể đựng loại cà phê khác với nước hoặc sữa vừa hoặc nhỏ. Đôi khi, chúng còn được thiết kế để giữ đồ uống nóng một cách an toàn.

Các loại cốc cà phê 10 và 12 oz

Cốc cà phê cỡ vừa 10 và 12 oz là sự lựa chọn hoàn hảo cho cà phê vừa của bạn. Những chiếc cốc này có nhiều chỗ hơn một chút so với những chiếc cốc cà phê 8 oz. Quan trọng là chúng rất lý tưởng để bán thêm.

Hai kích thước cốc có một chút khác nhau về thiết kế và kích thước. Cốc 10 oz có chu vi ngắn hơn và rộng hơn một chút. Ly 12 oz có thiết kế cao và mỏng hơn một chút. Kích thước này hoàn hảo để pha cà phê latte, cappuccino và các loại đồ uống khác có nhiều bọt.

Các loại cốc cà phê 16 và 20 oz

Bạn muốn phục vụ những phần rất lớn cho khách hàng của mình? Thì lúc này cốc cà phê 16 và 20 oz là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Những chiếc cốc dùng một lần này có kích thước gấp đôi so với một tách cà phê 8 oz tiêu chuẩn. Nó khiến chúng trở nên hoàn hảo cho những khách hàng thực sự cần nhiều caffein vào buổi sáng. Đây cũng được xem là điểm cộng tùy chọn cho những người uống cà phê.

Cả hai cốc dùng một lần đều có thiết kế cao, mỏng, có chu vi tương tự như nhiều cốc cà phê nhỏ hơn. Điều này có nghĩa là dù có dung tích lớn. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể vừa vặn với hầu hết các loại cốc để thêm tiện lợi.

Ống hút giấy đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *