Cách chọn cốc giấy đựng kem dùng 1 lần có nắp phù hợp với thương hiệu

cốc giấy dùng 1 lần có nắp

Nhờ vào sự xuất hiện của những chiếc cốc giấy đã giúp cho các thương hiệu có thể dễ dàng đóng gói những sản phẩm của mình. Rất nhiều thương hiệu kinh doanh thực phẩm đã lựa chọn cốc giấy. Bên cạnh đó, các thương hiệu kem đã lựa chọn cốc giấy dùng 1 lần có nắp để đựng kem. Các cốc giấy có thể giúp thương hiệu đảm bảo an toàn và sức khỏe người dùng. Ngoài ra, các sản phẩm giấy có lợi hơn trong việc bảo vệ môi trường.

cốc giấy dùng 1 lần có nắp

Lợi ích của cốc kem giấy dùng 1 lần có nắp

Nói chung các thương hiệu thường sử dụng cốc giấy hai lớp để đựng kem. Đó là vì các cốc sở hữu hai lớp sẽ cách nhiệt tốt hơn. Ngoài ra, lớp phủ kép giúp kem không bị chảy và làm cho cốc mềm hơn. Ngoài ra, cốc kem dùng một lần có LIDS có rất nhiều ưu điểm. Mặc dù có thể mua cốc kem giấy 1 một lần có nắp làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Tuy nhiên cốc kem dùng 1 lần bằng giấy và LIDS thường được ưa chuộng hơn vì nhiều lý do.

Lý do chính cho sự lựa chọn như vậy là cốc giấy có thể được tái chế và có thể bảo quản tốt hơn mùi vị của thức ăn. Điều này nghĩa là cốc giấy dùng 1 lần có nắp là một lựa chọn thân thiện với môi trường.

Cách chọn cốc kem giấy dùng 1 lần có nắp phù hợp

Khi chọn cốc giấy có nắp, điều quan trọng là phải lưu ý đến các kích cỡ cốc có sẵn. Đầu tiên, điều quan trọng là phải chọn kích thước phù hợp với thương hiệu. Nói chung, cốc kem có nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình nón… Cốc làm kem dùng một lần có thể có kích thước từ 3oz đến 32oz. Do đó, việc lựa chọn kích thước sẽ tùy thuộc vào lượng đựng cần thiết và sản phẩm cần để vào.

Độ dày và tính chất của giấy cũng có thể là một yếu tố cần cân nhắc khi nhìn vào thân và nắp cốc. Một số cốc kem được làm từ những hình ảnh đơn lẻ. Việc này tuy tiết kiệm chi phí nhưng chúng chỉ phù hợp để sử dụng nhẹ và không bền. Bạn nên chọn các cốc kem có thành dày hơn, có thể có nhiều màu. Thậm chí bạn có thể được tùy chỉnh bằng hoa văn và biểu tượng.

Cũng có thể là một ý kiến ​​hay để xem bạn có thể mua những chiếc cốc có nắp đi kèm hay không. Trong khi một số trường hợp áp dụng cho cốc kem mở, những trường hợp khác có thể yêu cầu đầu tư thêm. Cốc kem mở có nhiều nhược điểm ngoài việc dùng để làm kem tươi, nhưng sẽ không thích hợp để bán buôn đồ đông lạnh.

Cốc kem giấy dùng 1 lần có nắp có thể được mua ở đâu?

Cốc kem giấy dùng 1 lần có thể xuất hiện ở nhiều cửa hàng bán lẻ. Tuy nhiên, bạn tham khảo trên các cửa hàng trực tuyến như Biogreen.com.vn  để có lựa chọn và giá cả tốt nhất. Bằng cách này, các sản phẩm có thể được so sánh và cân nhắc tất cả các tùy chọn trước khi chọn cốc kem có nắp thích hợp nhất. 

Việc đặt hàng số lượng lớn thường sẽ giúp bạn giảm chi phí tổng thể. Để thu hút nhiều khách hàng, cốc kem được làm theo yêu cầu có nắp là lựa chọn tốt nhất. Tại Biogreen hiện cũng có cung cấp các loại cốc kem giấy phù hợp với thương hiệu của bạn. Hãy liên hệ ngay với Biogreen để có thể tham khảo các loại cốc khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *