Giấy gói thịt là gì? Vì sao giấy gói tráng PE gói thịt được ưa chuộng?

Meta:Giấy gói thịt tráng PE hiện đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong đóng gói thịt, cá hoặc các loại bánh mì. Vậy, mẫu giấy tráng PE gói thịt này có đặc điểm gì nổi bật? 

Giấy gói thịt là gì? Vì sao giấy gói tráng PE gói thịt được ưa chuộng?

Giấy gói thịt tráng PE hiện đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong đóng gói thịt, cá hoặc các loại bánh mì. Vậy, mẫu giấy tráng PE gói thịt này có đặc điểm gì nổi bật? Tham khảo ngay bài viết sau của Biogreen để có câu trả lời chính xác nhất.

Giấy gói thịt là gì?

Đây chính là chất liệu giấy gói được tạo thành từ giấy thường và lớp nhựa PE. Thông thường, nhà sản xuất sẽ lựa chọn giấy kraft trắng hoặc vàng. Sau đó, chúng sẽ được cán một hoặc hai mặt bằng lớp nhựa PE phụ thuộc theo nhu cầu sử dụng. 

Nhờ đó, mẫu giấy gói thị này có khả năng chống thấm và chống nước hiệu quả. Người ta đã dùng để đóng gói thực phẩm  dùng 1 lần vừa đảm bảo vệ sinh vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Mẫu giấy gói thịt được tráng lớp PE

Vì sao giấy gói tráng PE gói thịt được ưa chuộng?

Sở dĩ giấy gói thịt tráng PE được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trên thị trường là bởi chúng sở hữu nhiều lợi ích nổi bật sau:

  • Dễ dàng in ấn logo, hình ảnh và slogan bởi loại giấy này có khả năng bắt mực tốt.
  • Chi phí của giấy tráng PE thấp hơn so với các loại túi giấy khác. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất bao bì đựng thực phẩm.
  • Mẫu giấy gói thịt tráng PE có khả năng phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường trong một khoảng thời gian ngắn. Do đó, chúng được dự đoán sẽ thay thế hoàn toàn cho chất liệu giấy kraft trong thời gian tới.
  • Người dùng có thể liên tưởng đến việc sản phẩm mang phong cách cổ điển trên thế giới.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sức khỏe cho người sử dụng.
  • Nắm bắt tốt xu hướng sử dụng bao bì xanh trên thế giới. 
  • Mẫu giấy gói thịt tráng PE trên thị trường hiện nay có độ dày mỏng khác nhau, phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng. 

Địa chỉ cung cấp giấy gói thịt uy tín

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua giấy gói thịt tráng PE với số lượng lớn. Vui lòng liên hệ ngay cho Biogreen, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm giấy gói thịt chất lượng, hình ảnh bắt mắt và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm giấy gói thịt chất lượng

Kết luận:

Vậy là Biogreen đã cùng với quý khách hàng điểm qua một số ưu điểm nổi bật của giấy gói thịt tráng lớp PE. Nếu còn điều gì thắc mắc về mẫu giấy PE gói thịt trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Biogreen theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi cung cấp:

Giấy gói rau củ quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *