Liệu ống hút giấy bọc màng có thể tái chế?

ống hút giấy bọc màng

Ống hút giấy bọc màng là một trong những sản phẩm có thể tái chế trên toàn cầu. Vậy còn các sản phẩm ống hút giấy nào có thể tái chế.

Các chất liệu ống hút có thể được tái chế

Dưới đây là một số ống hút đến từ các chất liệu khác nhau có thể bảo vệ môi trường.

Ống hút kim loại

Ống hút kim loại đã trở thành một lựa chọn hợp thời trang thay thế cho ống hút nhựa trong những năm gần đây. Đặc biệt khi người dùng nhận thức rõ hơn về tác động môi trường của nhựa. Logic đằng sau việc sử dụng ống hút kim loại là vật liệu cứng hơn này sẽ tồn tại lâu hơn. Do đó có thể tái sử dụng, không cần thiết phải vứt bỏ nó.

Đó không phải là tin tốt duy nhất: ống hút kim loại có thể tái chế được. Hầu hết được làm từ thép không gỉ, có thể tái chế 100%. Thậm chí nó có thể được tái chế vào bất kỳ thời điểm nào trong vòng đời của nó. 

Ống hút tre

Ống hút tre là một thay thế khác cho ống hút nhựa đang được ưa chuộng. Nó có thể tái tạo, vì rừng tre phát triển nhanh chóng, đạt kích thước cây trưởng thành sau 3-5 năm. Cây tre cũng hấp thụ carbon dioxide và sản xuất oxy. Điều này đã làm cho chúng trở thành một nguồn hữu ích để giải quyết khí nhà kính.

Tuy nhiên, chúng không hoàn hảo. Ống hút bằng tre có mùi vị đặc trưng riêng, dễ bám bẩn và khó làm sạch vì xốp. Chúng cũng nhanh hỏng hơn so với các loại ống hút tái sử dụng khác. Điều này có nghĩa là nhiều người vẫn vứt bỏ ống hút tre của họ sau khi sử dụng.

Tre không thể tái chế: nó có thể phân hủy được. Cách tốt nhất để xử lý ống hút tre là bẻ nhỏ chúng ra để làm phân bón cho đất.

Ống hút giấy

Nếu bạn đã từng trải nghiệm ống hút giấy ướt sũng, bạn có thể dễ dàng loại bỏ ống hút giấy. Nhưng thời thế đã thay đổi. Ống hút giấy bọc màng được thiết kế để chống nước và giữ hình dạng trong tối đa 4 giờ. Nếu sử dụng giấy cao cấp cũng có nghĩa là bạn sẽ không cảm nhận được mùi vị của giấy trong miệng. Vì vậy ống hút sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống của bạn.

Tốt hơn nữa, ống hút giấy hoàn toàn có thể tái chế được. Chúng có thể đi vào quá trình tái chế giấy của bạn và chúng được làm bằng giấy có thể phân hủy sinh học. Trong khi đó, keo được chứng nhận thân thiện với môi trường và được áp dụng tối thiểu, Điều này có nghĩa là chúng chỉ mất vài tuần để phân hủy sinh học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *