Đâu là loại cốc giấy dùng 1 lần mà bạn nên mua cho thương hiệu?

mua cốc giấy dùng 1 lần

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất từ một số thương hiệu là “Đâu là cốc giấy dùng 1 lần nên mua để kinh doanh dịch vụ ăn uống?” Câu hỏi này đều được đặt ra bởi bất kỳ thương hiệu nào bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình.

mua cốc giấy dùng 1 lần

Việc lựa chọn những chiếc ly giấy phù hợp là điều gì quan trọng hơn đối với bạn?. Nó có giá bao nhiêu? Cốc trông như thế nào? hoặc Cốc ảnh hưởng như thế nào đến môi trường của chúng ta?

Để giúp bạn chọn loại cốc giấy nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là tổng hợp về các loại cốc giấy mà bạn nên mua cho thương hiệu của mình. 

Cốc giấy hai lớp có thể phân hủy sinh học

Cốc giấy có thể phân hủy sinh học là loại cốc thân thiện với môi trường nhất trên thị trường, Cốc giấy hai thành giúp cách nhiệt tuyệt vời cho khách hàng. Do đó, nó sẽ bảo vệ bàn tay của khách hàng khỏi đồ uống nóng. Mặc dù loại cốc này có giá cao nhưng chúng ít ảnh hưởng đến môi trường của chúng ta. Do đó, bạn nên tìm cách giảm lượng khí thải carbon của bạn.

Ưu điểm: Có thể phân hủy sinh học, có thể phân hủy.

Nhược điểm: Mặc dù những chi phí này cao hơn. Tuy nhiên, chúng ta có thể định giá về tác động của cốc không thể tái chế đối với môi trường của chúng ta không?

Chất liệu: giấy

Cốc giấy hai lớp

Cốc giấy hai lớp là cốc cà phê mang đi tiêu chuẩn cho bất kỳ quán cà phê hoặc cửa hàng nào phục vụ đồ uống mang đi. Được cung cấp với nhiều kích cỡ khác nhau, phổ biến nhất là 8oz, 12oz và 16oz. Chúng thích hợp cho cả đồ uống nóng và lạnh. Chúng cũng có cùng đặc tính cách nhiệt cao như ly giấy hai lớp 14oz có thể phân hủy sinh học.

Ưu điểm: Cách nhiệt tốt, thiết kế kiểu dáng đẹp

Nhược điểm: Đắt hơn một chút so với cốc gợn sóng

Chất liệu: giấy

Cốc giấy gợn sóng

Cốc giấy gợn sóng là một trong những loại cốc giấy dùng một lần phổ biến nhất trên thị trường. Loại cốc này có thiết kế rất chắc chắn với khả năng cách nhiệt tuyệt vời để giữ ấm đồ uống của bạn đồng thời bảo vệ đôi tay của bạn với giá cả phải chăng. Nếu bạn đang bán cà phê mang đi, cốc giấy gợn sóng dùng 1 lần là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn mua.

Ưu điểm: Giá cả phải chăng, cách nhiệt tốt và chúng trông rất tuyệt!

Nhược điểm: Thật khó để tìm một con lừa cho một chiếc cốc gợn sóng?

Chất liệu: giấy

Cốc giấy một lớp

Cốc giấy một lớp là một giải pháp hiệu quả về chi phí. Đây là một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn cốc polystyrene. Tuy nhiên, bạn hãy sử dụng tay cốc nếu phục vụ thức uống nóng.

Ưu điểm: Giá cả phải chăng và nhẹ.

Nhược điểm: Không thích hợp cho đồ uống nóng mà không có tay cầm cốc để bảo vệ tay khách hàng.

Chất liệu: giấy

Cốc polystyrene (Cốc cách nhiệt)

Cốc polystyrene là một lựa chọn rẻ nhưng linh hoạt. Chúng rất tốt trong việc phục vụ cả đồ uống nóng và lạnh. Mặc dù cốc giấy polystyrene dùng một lần khá rẻ để mua. Tuy nhiên, chúng không thể phân hủy trong môi trường. Cốc polystyrene phù hợp cho nơi làm việc, sự kiện từ thiện hoặc nơi ngân sách thực sự ở mức tối thiểu và bạn không cố gắng quảng cáo thương hiệu.

Ưu điểm: Rẻ và điều chỉnh nhiệt độ đồ uống nóng và lạnh tốt.

Nhược điểm: Không thể tái chế & Không đẹp mắt.

Chất liệu: polystyrene

 

hộp giấy kraft đựng thực phẩm 

Dĩa giấy ăn tiệc 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *