Sử dụng ly giấy đựng cafe hai lớp để bảo vệ đôi tay

ly giấy đựng cafe

Khách hàng của bạn muốn đồ uống của họ nóng và bàn tay của họ phải lạnh. Lúc này ly giấy đựng cafe hai lớp là câu trả lời cho bạn! 

ly giấy đựng cafe

Ly giấy có thương hiệu giúp nâng cao khả năng Marketing của bạn và tăng nhận thức về thương hiệu rất nhiều. Doanh nghiệp của bạn thậm chí có thể thiết lập sự công nhận này một cách dễ dàng. Không những thế những chiếc ly giấy đựng cafe cũng có giá rất phải chăng cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Ưu điểm khi chọn ly giấy đựng cafe hai lớp

Ly thành đơn rất thích hợp cho đồ uống lạnh và cũng có thể được sử dụng cho đồ uống nóng. Tuy nhiên, ly thành đôi có một số lợi thế hơn so với đồ uống nóng thành đơn.

Đầu tiên, thành đôi cung cấp thêm một rào cản giữa bàn tay và đồ uống nóng trong ly. Vì lý do này, ly giấy hai lớp có thể được sử dụng thoải mái mà không cần tay áo. Việc này giúp có thể tiết kiệm chi phí kinh doanh của bạn. Đồng thời nó còn giúp bạn thể hiện thương hiệu của mình nổi bật hơn. Tay áo làm ẩn nhãn hiệu trên ly và cung cấp không gian hạn chế cho nhãn hiệu của chính tay áo. Loại bỏ phần tay áo cho phép bạn sử dụng logo lớn hơn ở mặt trước và chính giữa để giới thiệu thương hiệu của mình.

Ly thành đôi cũng có thể được cách nhiệt tốt hơn bằng các vách bổ sung. Vì vậy nó có thể giữ nhiệt tốt hơn cho đồ uống. Với tính năng bảo vệ nhiệt bổ sung, khách hàng của bạn sẽ có thể thưởng thức cà phê hoặc trà ngon một cách thoải mái. Việc có thể bảo vệ đôi tay của bạn khỏi cái nóng trong khi vẫn giữ cho đồ uống luôn nóng là chuyện đôi bên cùng có lợi.

Ly giấy treo tường đôi với logo tùy chỉnh có lợi cho các ngành công nghiệp khác nhau

Các thương hiệu có thể sử dụng ly giấy thành đôi bao gồm:

  • Quán cà phê
  • Nhà hàng phục vụ đồ uống nóng 
  • Quầy bar phục vụ đồ uống nóng như cocktail nóng 
  • Các công ty cần cốc cho các cuộc họp hoặc các sự kiện của công ty
  • Địa điểm thể thao hoặc trung tâm hội nghị cung cấp đồ uống nóng 
  • Spa phục vụ trà hoặc đồ uống nóng khác
  • Phòng tập thể dục với cà phê
  • Các trường cao đẳng và đại học cung cấp các lựa chọn cà phê trong khuôn viên trường

Ống hút giấy đà nẵng

hộp giấy kraft đựng thực phẩm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *