Báo giá chi tiết ống hút giấy giá rẻ Đắc Lắc trên thị trường

Với những ưu điểm nổi bật mà ống hút giấy giá rẻ Đắc Lắc mang lại, liệu giá thành của chúng có cao hơn so với ống hút nhựa truyền thống? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đi vào giải đáp cụ thể thắc mắc về giá thành ống hút giấy để các bạn quan tâm có thể nắm rõ.

Cập nhật giá thành ống hút giấy giá rẻ Đắc Lắc

Tùy thuộc vào kích thước và kiểu dáng cụ thể sẽ có giá thành khác nhau. Nhìn chung, giá thành ống hút giấy trên thị trường hiện nay phải chăng, dao động từ 300 đến 600 đồng/ống hút. Cụ thể:

  • Đối với ống hút giấy nhỏ phi 6: Kích thước 6x195mm, giá thành dao động 300 đồng/ống hút. Chúng được ứng dụng để uống nước ngọt/cafe/soda/trà.
  • Đối với ống hút giấy loại phi 8: Kích thước 8x195mm, giá thành dao động 400 đồng/ống hút. Chúng được ứng dụng để uống nước đá xay hoặc sinh tố.
  • Đối với ống hút giấy trà sữa phi 10: Kích thước 10x195mm, giá thành dao động 500 đồng. Chúng được ứng dụng để uống các loại đồ uống như trà sữa, sinh tố, nước ép,…
  • Đối với ống hút giấy trà sữa size lớn: Kích thước 12x195mm, giá thành dao động 600 đồng. Chúng được ứng dụng để uống trà sữa trân châu hạt lớn.

Giá thành ống hút giấy trên thị trường hiện nay phải chăng, dao động từ 300 đến 600 đồng/ống hút

Đặc điểm nổi bật của ống hút giấy giá rẻ Đắc Lắc

Các mẫu ống hút giấy chất lượng đều được tuyển chọn từ các loại giấy cao cấp, đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000. Trung bình mỗi ngày thị trường tiêu thụ hàng triệu loại ống hút giấy.

Một số đặc điểm nổi bật của ống hút giấy mà bạn không nên bỏ qua như sau:

  • Ống hút giấy được thiết kế với đa dạng màu sắc, kích thước và chất liệu khác nhau để quý khách hàng thỏa sức lựa chọn.
  • Ống hút giấy có khả năng nhúng nước trong vòng 72h mà không bị mềm nhũn.
  • Ống hút giấy thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Ống hút giấy có giá thành phải chăng.
  • Ống hút giấy chỉ sử dụng 1 lần, có khả năng tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Ống hút giấy được thiết kế với đa dạng màu sắc, kích thước và chất liệu khác nhau

Kết luận:

Như vậy, giá thành của ống hút giấy giá rẻ Đắc Lắc trên thị trường hiện nay khá hợp lý. Các doanh nghiệp có thể tính toán và ứng dụng vào mô hình kinh doanh của mình để thu hút khách hàng. Đồng thời, chung tay vào bảo vệ môi trường sống của trái đất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn muốn mua loại ống hút này nhé!
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Hộp bã mía 2 ngăn.

Tô giấy kraft nâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *