Đặc điểm nổi bật của giấy gói rau củ trên thị trường hiện nay

Giấy gói rau củ hiện được ứng dụng rộng rãi trong việc gói rau củ quả trong siêu thị hoặc trong quá trình vận chuyển hàng hóa để tránh dập nát. Sử dụng giấy để gói rau củ không chỉ giúp bảo quản nguyên thực phẩm mà còn giúp giữ vệ sinh sạch sẽ cho thức ăn và hạn chế dập nát trong quá trình vận chuyển.

Đặc điểm nổi bật của giấy gói rau củ 

Giấy được sử dụng để gói rau củ quả phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là Kraft. Mẫu giấy này có trọng lượng dao động từ 70 đến 80 gr/m2. Kraft có đặc tính đanh, thô và độ bền lớn, khả năng thấm hút tốt. Do đó, giấy kraft được dùng trong sản xuất bao bì như: Lớp lót, giấy gói, túi giấy, phong bì,…

Giấy kraft bọc rau củ vừa có màu trắng lại vừa có màu nâu vàng tùy theo độ trắng sáng khác nhau. Thông qua công nghệ in ấn, túi giấy này còn có nhiều màu sắc trang trí nổi bật, thu hút người tiêu dùng.

Giấy kraft có khả năng bọc thực phẩm dễ dàng và thân thiện với môi trường. Do đó, sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi tại tiệm bánh mì hoặc nhà hàng. Đặc biệt, mẫu giấy này còn có thể sáng tạo để làm bì thư vô cùng đẳng cấp và ấn tượng. 

Giấy kraft có khả năng bọc thực phẩm dễ dàng và thân thiện với môi trường

Ứng dụng của giấy gói rau củ

  • Giấy Kraft được sử dụng để gói rau củ quả, trưng bán tại các kệ thực phẩm của siêu thị, nhà hàng.
  • Giấy Kraft còn được ứng dụng để bọc gói rau củ quả cẩn thận, cho vào thùng và di chuyển đến điểm giao thương.
  • Giấy Kraft gói rau củ quả được sử dụng để bọc đồ ăn cần bảo quản khô như: Bánh ngọt, khoai tây chiên, bỏng ngô,…
  • Quy cách bảo quản và sử dụng giấy kraft rất dễ dàng. Bạn chỉ việc cho rau củ vào bên trong rồi gập các mép giấy lại với nhau. Như vậy, bạn có thể mang rau củ quả đi bất cứ đâu mà không sợ dập, ướt. 
  • Ngoài ra, việc sử dụng giấy kraft bọc rau củ quả còn giúp bạn giữ được chúng lâu hơn. Đặc tính hút ẩm tốt sẽ giúp các món đồ khô của bạn sẽ được đảm bảo an toàn.

Giấy Kraft được sử dụng để gói rau củ quả, trưng bán tại các kệ thực phẩm của siêu thị

Kết luận:

Vậy là các bạn đã cùng với chúng tôi điểm qua một số đặc điểm nổi bật của giấy gói rau củ quả. Đây là túi giấy an toàn và thân thiện môi trường, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối để sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn có nhu cầu đặt mua giấy để gói rau củ quả trong thời gian tới nhé!

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Tô giấy giá sỉ

Ống hút giấy giá sỉ

Hộp bã mía giá sỉ

Hộp bã mía

Ly giấy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *