Hộp bã mía vuông giá sỉ

Từ khi ra đời, hộp bã mía được đánh giá là giải pháp tuyệt vời trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. Chất lượng không hề kém cạnh so với những hộp xốp thông thường, thậm chí còn ưu việt hơn.

Hộp bã mía giá sỉ có thành phần

Hộp bã mía có chất liệu mịn, nhẹ ,cầm lên tay rất chắc chắn. Hứa hẹn đáp ứng nhu cầu cao nhất của người sử dụng về những chiếc hộp đựng cao cấp. 

Thành phần chứa 40 – 60% cellulose, 20 – 30% hemiaellulose và khoảng 20% ​​lignin. …, có khả năng phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên.

Thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, không giải phóng chất độc hại cho thực phẩm bên trong.

A picture containing dishware, white, tableware, bowl

Description automatically generated

Những ưu việt mà Hộp bã mía vuông giá sỉ mang lại:

Hộp bã mía chúng lại cực kỳ có ích trong việc bảo vệ môi trường, nhất là đối với những nhà hàng, quán ăn có chủ trương thực hiện sản phẩm xanh trong kinh doanh. Những chiếc hộp bã mía này chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách.

Hộp bã mía giá sỉ có thực sự tốt cho sức khoẻ?

Như các chuyên gia thực phẩm khẳng định. Việc sử dụng các đồ nhựa tái chế, xốp cực kỳ nguy hiểm. Nó là cái chết từ từ, dù rằng nó được cảnh báo rất nhiều nhưng chúng ta vẫn sử dụng. Khi tiếp xúc với đồ ăn nóng, các đồ nhựa tái chế này sẽ tăng cường quá trình khuếch tán, làm cho quá trình thôi nhiễm các chất độc hại có trong nhựa và hòa trộn cùng với thức ăn, gây ảnh hưởng sức khỏe, nhất là với trẻ em. (Theo nhận định của PGS. Nguyễn Duy Thịnh). Với việc sử dụng các hộp đựng thức ăn làm từ bã mía thì nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ khi tiếp xúc với thực phẩm, vốn dĩ nó được làm hoàn toàn các vật liệu tự nhiên cấu thành.

Hộp bã mía Bảo vệ môi trường

Thế giới đang chung tay bảo vệ môi trường bằng cách loại bỏ sản phẩm nhựa dùng một lần. Sự ra đời các sản phẩm được làm từ bã mía đó được xem một sáng chế tuyệt vời. Sản phẩm làm từ bã mía được phân huỷ 100% trong môi trường tự nhiên.  Sau khi sử dụng nó được chúng ta loại bỏ nó ra môi trường và nó dễ dàng chuyển đổi thành các hợp chất đơn giản và được hấp thụ trở lại hệ sinh thấi, quá trình này chỉ mất  thời gian 45-60ngày nó sẽ tự phân huỷ hoàn toàn và không ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Ống hút giấy giá sỉ

Tô giấy giá sỉ tphcm

Muỗng nĩa gỗ dùng 1 lần

Ly giấy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *