Tiêu chuẩn đánh giá một công ty sản xuất ly giấy TPHCM đảm bảo chất lượng

Để tạo ra được mẫu ly giấy TPHCM chất lượng, độc đáo và cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Các doanh nghiệp sản xuất ly giấy cần phải đặt ra tiêu chuẩn cụ thể về sản xuất gồm: Nguyên liệu, công nghệ sản xuất, in ấn,….Cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề này ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Nguyên liệu sản xuất ly giấy TPHCM

Tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá công ty sản xuất ly giấy đảm bảo chất lượng đó chính là nguyên liệu. Một chiếc ly giấy chất lượng thường được chế tạo từ giấy tinh khiết và riêng với ly giấy còn được tráng thêm lớp Polyetylen nhằm mục đích tăng khả năng chống thấm nước hiệu quả.

Nguyên liệu sản xuất ly giấy phải là chất liệu giấy tinh khiết

Quá trình in ấn chuyên nghiệp

Đối với mực in công nghiệp, chứa chất cặn khô có hàm lượng cao hơn so với mức cho phép về độ an toàn thực phẩm. Loại mực này được ứng dụng rộng rãi tại nhiều công ty sản xuất ly giấy kẽm cao cấp, giá thành phải chăng và dễ sử dụng.

Đối với mực in thực phẩm, ứng dụng các bộ dụng cụ chứa thực phẩm. Mực in thực phẩm có nguồn gốc từ dầu thực vật và không chứa kim loại nặng. Đảm bảo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế về an toàn thực phẩm. Dĩ nhiên, giá thành của mực in thực phẩm khá cao và có quy trình sử dụng nghiêm ngặt.

Công nghệ sản xuất, đóng gói và lưu kho ly giấy TPHCM

Thường các doanh nghiệp sản xuất ly giấy uy tín sẽ trang bị thêm hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của thế giới. Quy trình sản xuất ly giấy cần tuân thủ nghiêm các yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm. Mặt khác, quá trình sản xuất ly giấy phép được diễn ra khép kín từ chuẩn bị nguyên liệu cho tới khi tạo ra thành phẩm cuối cùng.

Công nghệ sản xuất, đóng gói và lưu kho ly giấy hiện đại

Thương hiệu ly giấy TPHCM

Dựa trên tiêu chuẩn ly giấy chất lượng của mình, doanh nghiệp sẽ có được chỗ trứng trên thị trường. Một doanh nghiệp sản xuất ly giấy thương hiệu sẽ đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Nguồn gốc xuất xứ ly giấy rõ ràng.
  • Đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng.
  • Sức khỏe khách hàng được đặt lên hàng đầu.
  • Cam kết không sử dụng hàng nhái, hàng giả.

Dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng ly giấy TPHCM nêu trên. Hy vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn cho cửa hàng/gia đình mình một đơn vị sản xuất ly giấy uy tín. Nếu còn điều gì thắc mắc về chủ đề này, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp kịp thời bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Ống hút giấy dùng 1 lần

Hộp bã mía dùng 1 lần


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *