Ly giấy take away

Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh trà sữa hầu hết đều sử dụng ly giấy in hoa văn độc đáo để thu hút khách hàng của mình. Bởi hơn ai hết, họ hiểu ra rằng, một ly trà sữa dù có thơm ngon tới đâu nhưng họa tiết in lên ly không đẹp chắc chắn sẽ không níu chân khách hàng được lâu dài. Hãy cùng với chúng tôi điểm mặt các họa tiết in ly giấy trà sữa được ưa chuộng trên thị trường hiện nay ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Ly giấy trà sữa in họa tiết hoa văn thổ cẩm

Đây là mẫu ly giấy trà sữa được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Mẫu ly giấy này được thiết kế với vẻ ngoài độc đáo, ấn tượng. Đường nét hoa văn uyển chuyển, sinh động và mang đậm dấu ấn của các hoa văn trên thổ cẩm.

Mẫu ly giấy đựng trà sữa hoa văn thổ cẩm còn chinh phục khách hàng bởi sự kết hợp hài hòa màu sắc lẫn hình khối ấn tượng. Thực tế, các mẫu in ly giấy này được đặt thiết kế riêng nên có sự hạn chế về số lượng. Việc khách hàng sở hữu được ly trà sữa in họa tiết thổ cẩm này sẽ vô cùng thú vị đối với họ.

Mẫu ly giấy đựng trà sữa in họa tiết thổ cẩm

Ly giấy trà sữa họa tiết ngộ nghĩnh

Đây là mẫu ly giấy trà sữa nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của giới trẻ. Do đó, khi in ấn ly giấy đựng trà sữa, bạn cần phải tập trung vào họa tiết trang trí. Đảm bảo màu sắc lẫn hình ảnh phù hợp với nhóm khách hàng tiềm năng này. Bạn nên ưu tiên các họa tiết với tạo hình dễ thương, ngộ nghĩnh để ghi điểm tuyệt đối trong mắt giới trẻ.

Thường các mẫu ly giấy đựng trà sữa in họa tiết ngộ nghĩnh đem lại nhiều ý tưởng cho chủ doanh nghiệp như: Hình mặt người biểu cảm, bông hoa, cỏ cây, những cử chỉ dễ thương,…

Các mẫu họa tiết ngộ nghĩnh in trên ly giấy đựng trà sữa thường có màu sắc sặc sỡ và nổi bật. Đây cũng là điểm cộng để ly giấy trở nên độc đáo và có sức hút hơn đối với khách hàng.

Mẫu ly giấy đựng trà sữa in họa tiết ngộ nghĩnh

Lưu ý: Để có thể tạo ra các mẫu ly giấy đựng trà sữa với họa tiết đẹp, thu hút người nhìn. Bạn cần phải xác định rõ tập khách hàng tiềm năng của mình là ai? Sau đó, bạn mới xác định rõ họa tiết chính in trên ly giấy trà sữa của cửa hàng mình.

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong một số họa tiết in ly giấy trà sữa được ưa chuộng trên thị trường. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Ly giấy 4oz-120ml

Hộp bã mía giá rẻ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *