Sự khác nhau giữa giấy nướng bánh Vũng Tàu và giấy nến

Nhiều khách hàng phân vân, không có kinh nghiệm trong việc phân biệt giữa giấy nến và giấy nướng bánh Vũng Tàu. Thực tế, giấy nến và giấy nướng đều có 2 loại chính là không tẩy và tẩy. Đối với các loại giấy có màu trắng là đã được tẩy, giấy có màu nâu là giấy không tẩy. Vậy điểm khác nhau giữa hai loại giấy này là gì?

Về quy trình sản xuất giấy nướng bánh Vũng Tàu và giấy nến

Mẫu giấy nướng bánh được sản xuất bằng cách nhúng tấm giấy trực tiếp vào bồn chứa acid rồi mới rửa sạch bằng nước nóng. Dưới tác động của nhiệt lẫn acid khiến cho cellulose bị thay đổi cấu trúc, giấy trở nên trong, dai và dẻo hơn. Bề mặt giấy được trơ và mịn nên khả năng kháng dầu mỡ và nước hiệu quả. Cuối cùng, lớp giấy này còn được phủ lên một lớp silicone,

Trong khi đó, giấy nến chính là chất liệu giấy thông thường không trải qua các bước giống giấy nướng. Thế nhưng, trước khi tiến hành phủ lớp sáng, giấy nến sẽ bị nén dưới nhiệt độ Supercalendering. Nhờ đó, giấy nến có độ trong, bóng và dai hơn.

Bề mặt giấy nướng bánh được trơ và mịn nên khả năng kháng dầu mỡ và nước hiệu quả

Về lớp phủ giấy nướng bánh Vũng Tàu và giấy nến

Mẫu giấy nến chỉ được phủ lớp sáp lên 2 mặt giấy nên chúng có các tính chất nổi bật như: Kháng dầu mỡ, chống dính, chống hút ẩm và kháng nước. Thực tế, vẻ bên ngoài của giấy nến khá giống với giấy nướng bánh. Đồng thời có các đặc tính nổi bật như: Kháng mỡ/dầu, chống dính. Hai chất liệu giấy này có thể thay thế cho nhau được. 

Trừ trường hợp không thể sử dụng giấy nến để nướng hoặc hấp bởi lớp sáp phủ không có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Lớp phủ có trên giấy nướng bánh là silicon, với khả năng chịu được nhiệt độ dưới 200 độ C. Nếu nhiệt độ trên 200 độ C, chúng sẽ bị biến tính.  

Hiện nay, Biogreen đang cung cấp giấy nướng bánh Vũng Tàu chính hãng, đa dạng kích thước, màu sắc và mẫu mã. Quý khách hàng khi đặt mua với số lượng lớn, chúng tôi sẽ chiết khấu giá cực kỳ ưu đãi. 

Lớp phủ có trên giấy nướng bánh là silicon, với khả năng chịu được nhiệt độ dưới 200 độ C

Kết luận:

Như vậy, với những chia sẻ trên của Biogreen sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về giấy nướng bánh Vũng Tàu và giấy nến. Nếu còn điều gì thắc mắc, chưa nắm rõ về một trong 2 chất liệu giấy trên. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Biogreen theo địa chỉ sau, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Ống hút giấy phú quốc giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *