Quy trình sản xuất ống hút giấy.

Như chúng ta đã biết ống hút nhựa được sử dụng hàng trăm năm nay nhưng nếu cứ tiếp tục như thế con cháu chúng ta sẽ sống chung với nhựa mà không phải với cây và cối như chúng ta đã từng.

Nhận biết được điều đó xã hội chúng ta đang thay đổi dần dần. Những loại đồ dùng dùng 1 lần cũng đang được thay thế bằng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường. Đối với ống hút, hiện nay có các loại ống hút như ống hút gạo, ống hút tre, ống hút inox, và đặc biệt là ống hút giấy Có thể nói ống hút giấy là sản phẩm có thể thay thế ống hút nựa trong tương lai vì giá thành rẻ, chất lượng tốt, đặc biệt có khả năng phân hủy trong môi trường tự nhiên 100%.

Sau đâu là quy trình sản xuất ống hút giấy:

Bước 1: Chuẩn bị giấy kraft. Sau khi lấy giấy kraft bạn phải cắt ra với kích thước phù hợp để quấn ống hút giấy. Tùy vào đường kính ống hút mà bạn có thể cắt giấy to hay nhỏ sao cho phù hợp với kích thước để sau khi quấn ống ta có thể tạo hình đẹp cho ống hút giấy.

Bước 2: Sau khi cắt giấy bạn có thể dùng màu thực phẩm để nhuộm lên lớp giấy ngoài.

Bước 3: Quấn ống sau khi chuẩn bị đủ nguyên vật liệu. Bạn đưa giấy lên máy để quấn ống.

Bước 4: Sau khi quấn, ống hút giấy sẽ đưa vào máy sấy để sấy cho ống cứng lại.

Bước 5: Sau đó ống hút giấy sẽ được đưa qua khâu đóng gói. Tùy vào yêu cầu của khách hàng ống hút giấy có thể đóng trong túi giấy, bao nilong. hoặc hộp giấy với số lượng từ 25, 50, 100 hoặc 200 ống.

Để sản xuất ống hút giấy có chất lượng tốt, cơ sở sản xuất phải đảm bảo đúng quy trình sản xuất cũng như sử dụng nguyên vật liệu tốt để có ống hút giấy chất lượng.

Biogreen là một trong những cơ sở sản xuất ống hút bằng giấy uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp ống hút bằng giấy chất lượng tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp và phân phối ống hút giấy tại hà nội và trên toàn quốc

  • Công Ty TNHH Biogreen
  • Office: 10/2 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1.
  • +8493.701.6985
  • Nhà máy: Nguyễn Văn Quá, Quận 12
  • Chi Nhánh Hà Nội: P 1409 tòa 102 Usilk, Kđt mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông
  • +8493.631.7189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *