Giấy gói rau Củ Quả

Giấy kraft được ứng dụng nhiều trong việc gói rau củ trong siêu thị hoặc trong quá trình vận chuyển để tránh dập nát. Dùng giấy kraft để gói rau củ quả không chỉ giữ vệ sinh sạch sẽ cho thức ăn mà còn giúp rau củ hạn chế dập nát trong quá trình vận chuyển.

Giấy kraft dùng để gói rau củ là giải phải tối ưu có thể thay thế túi nilong. Do nhận thức được tác hại của túi nilong lên môi trường nên việc dùng giấy kraft là 1 giải pháp phù hợp. Vừa an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng vừa phù hợp với xu hướng xanh của tương lai.

Giấy Kraft bọc thực phẩm vừa hoàn toàn có thể dùng bọc thực phẩm trực tiếp như bánh cuộn, quẩy, hamburger, khô bò…

Ứng dụng của giấy kraft trong việc bảo quản thực phẩm như thế nào ?

Giấy Kraft bọc thực phẩm vừa có đặc dễ nắn theo sản phẩm, chống mốc, chống ẩm tốt. Vì thế bạn có thể sử dụng bọc đồ ăn cần bảo quản khô như bỏng ngô, khoai tây chiên, bánh ngọt.

Sử dụng giấy bao gói thực phẩm này rất dễ dàng. Chỉ cần để đồ ăn vào bên trong gập các mép giấy lại với nhau. Như vậy bạn có thể mang đồ ăn đi bất cứ đâu mà không lo ẩm ướt. Chúng rất tiện lợi để bạn sử dụng cho những chuyến đi dã ngoại dùng để đựng đồ ăn.

Sử dụng giấy Kraft bọc thực phẩm vừa giúp bạn có thể giữ thực phẩm lâu hơn. Đặc tính hút ẩm tốt khiến những món đồ khô của bạn được an toàn.

Giấy kraft bọc thực phẩm có những đặc điễm gì.

– Giấy Kraft là loại giấy có trọng lượng từ 70-80gr/m2. Loại giấy này có đặc tính đanh, tương đối thô với độ bền kéo, xé lớn, bắt thấm tốt. Với ưu điểm nổi bật này chúng thương được dùng trong sản xuất bao bì như phong bì, túi giấy, giấy gói, lớp lót…

– Giấy Kraft bọc thực phẩm vừa có màu nâu vàng hoặc màu trắng, tùy vào độ sáng khác nhau. Ngoài ra nhờ vào công nghệ in ấn, chúng còn có nhiều màu sắc trang trí nổi bật như đỏ, vàng…Ứng dụng màu sắc trong túi giấy này tạo nên sự hấp dẫn cho bao bì sản phẩm. Nếu dùng bọc thực phẩm cũng sẽ thu hút người dùng hơn.

– Giấy Kraft bọc thực phẩm rất dễ sử dụng và thân thiện với môi trường. Vì thế giấy Kraft hiện nay được nhiều nhà hàng, tiệm bánh lựa chọn sử dụng.

Giấy Kraft bọc thực phẩm vừa chủ DN thực phẩm thậm chí có thể sáng tạo làm bì thư rất ấn tượng và đẳng cấp.

Mua giấy gói thực phẩmGiấy Kraft bọc thực phẩm vừa ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp giấy gói thực phẩm gói rau củ trên thị trường. Tuy nhiên có thể nói biogreen là một trong những đơn vị uy tín cun

Thời gian giao hàng:

Tùy vào số lượng cũng như nhu cầu order của khách hàng. Thời gian giao hàng có thể dao động từ 3-7 ngày.

Hệ thống cửa hàng:

– Để mua giấy gói rau củ/ giấy gói thực phẩm các bạn có thể đến địa chỉ sau.

  • Công Ty TNHH Biogreen
  • Office: 10/2 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1.
  • +8493.701.6985
  • Nhà máy: Nguyễn Văn Quá, Quận 12

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Ống hút giấy giá sỉ

hộp bã mía TPHCM

MUONG NIA GO DUNG 1 LAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *