Quy trình sản xuất hộp bã mía như thế nào? Những điều cần biết

Ngày nay, tại các quán cơm, nhà hàng, thay vì sử dụng hộp đựng cơm bằng xốp/nhựa. Thì chủ doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng hộp bã mía bởi tính thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cùng với các bạn tìm hiểu quy trình sản xuất hộp bã mía để các bạn được nắm rõ về sản phẩm này nhé!

Hộp mã mía làm từ chất liệu gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu quy trình sản xuất hộp bã mía. Hãy cùng với chúng tôi điểm qua chất liệu để làm nên hộp bã mía trước là gì trước bạn nhé! Hộp đựng cơm bã mía được làm từ xác bã mía hay còn gọi là Cellulose. 

Bề ngoài của hộp đựng cơm này tương tự với hộp cơm xốp. Thế nhưng, chúng thân thiện với môi trường và đặc biệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

Hộp đựng cơm bã mía được làm từ xác bã mía hay còn gọi là Cellulose

Quy trình sản xuất hộp bã mía như thế nào?

Bã mía chính là phụ phẩm từ thân cây mía sau khi đã thu hoạch. Lớp mùn này được hình thành sau khi người ta đã lấy đi phần nước khỏi thân cây. Phần bã còn lại thường sẽ vứt bỏ nhưng lớp mùn này đã được đơn vị sản xuất ép nhiệt để tạo ra sản phẩm mong muốn. 

Quy trình nhiệt sản xuất ra hộp bã mía cao, áp suất lớn nhằm tạo ra sản phẩm ưng ý từ bã mía. Toàn bộ quy trình sản xuất hộp đựng cơm bằng bã mía đều được thực hiện khép kín. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi giao tới tay của người tiêu dùng.

Tại sao nên dùng hộp đựng cơm bã mía?

Vì được làm từ chất liệu 100% Cellulose nên hộp đựng cơm bằng bã mía thân thiện với môi trường bởi tính phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường. Đồng thời trả lại chất dinh dưỡng để nuôi các vi sinh vật trong môi trường đất.

Hộp cơm bã mía cũng không sản sinh ra chất độc hại khi đựng thực phẩm nóng. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Mặt khác, giá thành của sản phẩm này phải chăng, có tính cạnh tranh trên thị trường. Là sự lựa chọn tuyệt vời của các doanh nghiệp kinh doanh đồ ăn, thực phẩm.

Hộp cơm bã mía cũng không sản sinh ra chất độc hại khi đựng thực phẩm nóng

Trên đây là quy trình sản xuất hộp bã mía chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu đặt mua hộp bã mía, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá kịp thời bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Ống hút giấy giá sỉ

Túi rác tự hủy sinh học gia rẻ

Ly giấy giá sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *