Cập nhật xu hướng sử dụng mẫu ly giấy Kraft đa năng

Nếu dạo một vòng trên thị trường đồ uống thực phẩm hiện nay, bạn sẽ thấy sự xuất hiện nhiều của các mẫu ly giấy Kraft dai bền. Đây là mẫu ly giấy mới được sử dụng tại nước ta trong mấy năm trở lại đây. Đồng thời đang được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng mỗi ngày. Cùng với chúng tôi cập nhật xu hướng sử dụng mẫu ly giấy cao cấp Kraft đa năng này ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Cập nhật xu hướng sử dụng ly giấy Kraft

Đúng với cái tên của nó, mẫu ly giấy này được làm từ chất liệu giấy Kraft thân thiện với môi trường. Bởi nguyên liệu làm nên giấy Kraft chính là tinh bột 100% dễ dàng phân hủy. 

Mẫu ly giấy này ra đời đã nhanh chóng thay thế cho ly nhựa tại các cửa hàng kinh doanh đồ uống. Bởi ly nhựa vừa phát sinh ra hóa chất gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng vừa gây ô nhiễm môi trường. Theo các chuyên gia đánh giá, trong tương lai gần, ly giấy Kraft sẽ thay thế hoàn toàn cho ly nhựa đựng đồ uống vì một môi trường “xanh – sạch – đẹp”.

Xu hướng sử dụng ly giấy Kraft trên thị trường hiện nay ngày một tăng

Vì sao bạn nên sử dụng mẫu ly giấy Kraft?

Không phải ngẫu nhiên, nhà nhà, người người lại quyết định thay đổi thói quen sử dụng ly thủy tinh/ly nhựa sang ly giấy. Lý do là bởi:

  • Mẫu ly giấy được thiết kế với đặc tính dai bền và khó bị vụn ra khi tiếp xúc với nước so với các loại bao bì bằng giấy khác. Ly giấy Kraft có thể sử dụng cho cả đồ uống nóng và lạnh.
  • Mẫu ly giấy Kraft được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và được sử dụng để làm ly giấy tại các cửa hàng kinh doanh đồ uống, dịp lễ tết, sinh nhật.
  • Ly giấy đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Bởi ly giấy được làm từ 100% tinh bột gỗ không chất tẩy trắng. Khi vứt bỏ ngoài môi trường, chúng dễ dàng bị phân hủy và ít tác động tới môi trường sống.
  • Ly giấy Kraft hỗ trợ doanh nghiệp định vị thương hiệu hiệu quả trong mắt đối tác và khách hàng. Đồng thời, giúp nâng cao giá trị hàng hóa và tạo dấu ấn riêng của doanh nghiệp trên thị trường.
  • Chưa hết, ly giấy Kraft có giá thành rẻ, cạnh tranh cao.

Mẫu ly giấy được thiết kế với đặc tính dai bền và khó bị vụn ra khi tiếp xúc với nước

Trên đây chúng tôi đã cùng với các bạn cập nhật xong xu hướng sử dụng mẫu ly giấy Kraft đa năng trên thị trường hiện nay để các bạn được nắm rõ.  Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn thực sự quan tâm tới mẫu ly giấy thân thiện môi trường này trong thời gian tới nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Hộp bã mía giá rẻ tphcm

Ly giấy giá sỉ tphcm

Tô giấy giá sỉ tphcm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *