Ống hút giấy Việt Nam

Ống hút giấy Việt Nam được sản xuất tại viêt nam. Ngày nay chúng ta đã dần nhận biết được tác hại của ống hút nhựa. Các quán café nhà hàng khách sạn đang dần thay thế ống hút nhựa bằng những loại ống hút thân thiện với môi trường hơn như ống hút inox, tre, gạo, giấy,……

Loại ống hút nào kể trên cũng tốt cho môi trường. Tuy nhiên nếu xét về giá thành độ bền và tính thân thiện với môi trường, ống hút giấy có thể nói là chiếm ưu thế. Ống hút giấy được sử dụng rộng rãi ở mọi phân khúc.

Giới thiệu về ống hút giấy sỉ hcm tại biogreen

Ống hút giấy ở Việt Nam do biogreen sản xuất có chất lượng tốt nhất thị trường việt nam vì được làm từ nguyên vật liệu xuất xứ châu âu. Giấy của chúng tôi sử dụng làm ống hút giấy có xuất xứ từ áo và có đầy đủ chứng nhận FDA, ISEGA liên quan đến thực phẩm nên người tiêu dung có thể yên tâm khi sử dung ống hút giấy do biogreen sản xuất. Keo chúng tôi sử dụng là keo Henkel dòng keo của đức chuyên dụng để sản xuất ống hút giấy. Có thể nói ống hút giấy do biogreen sản xuất thân thiện với môi trường 100% và có khả năng phân hủy trong môi trường tự nhiền từ 45-60 ngày.

Ống hút giấy sỉ tphcm

Ống hút giấy có thể được sản xuất và thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau nhằm phục vụ cho mục địch khác nhau như tiệc tùng, sinh nhật, các buổi lễ sang trọng,……

Ống hút giấy có 3 loại chính. Ống hút giấy phi 6 dùng để uống café, ống hút giấy phi 8 dùng để uống sinh tố, ống hút giấy phi 12 dùng để uống trà sữa trân châu. Mỗi loại ống hút giấy đều được sản xuất với chức năng riêng của mình không kém gì ống hút nhựa. Ống hút giấy còn có thể vạt đầu uống cong tuy nhiên những dòng sản phẩm này chưa phổ biến để thay thế ống hút nhựa.

Mua ống hút giấy giá rẻ chất lượng ở đâu ?

Để mua ống hút giấy giá rẻ chất lượng tại hcm bạn có thê đến địa điểm sau đây.

Biogreen hân hận cung cấp sản phẩm ống hút giấy chất lượng có thể sử dụng trong nước từ 3-5 tiếng đảm bảo thời gian sử dụng cho người tiêu dung. Biogreen tự tin là đơn vị sản xuất ống hút giấy việt nam chất lượng. Ống hút giấy của chúng tôi đã xuất khẩu đi nhiều nước như nhật, hàn, pháp, mỹ,…..

  • Công Ty TNHH Biogreen
  • Office: 10/2 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1.
  • +8493.701.6985
  • Nhà máy: Nguyễn Văn Quá, Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *