Ống hút giấy ba miền giá sỉ rẻ

Ống hút giấy ba miền. Biogreen cung cấp ống hút giấy cho ba miền của đất nước việt nam bao gồm bắc trung nam. Ống hút giấy biogreen được sử dụng rộng rãi trên khắp đất nước.

Ống hút giấy được sử dụng cả ba miền bắc trung nam và nó bắt đầu thanh thế ống hút nhựa. Vì ống hút nhựa có hại cho môi trường cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.

Giới thiệu về ống hút giấy giá rẻ tphcm Biogreen tại 3 miền:

Ống hút giấy ba miền có 3 lớp giấy quấn lại với nhau. Ống hút giấy 3 miền được sử dụng nhiều tại các quán café trà sữa, nhà hàng khách sạn. Ống hút giấy ba miền được sản xuất bằng nguyên liệu giấy kraft xuất xứ châu âu. Keo chúng tôi sử dụng có xuất xứ từ đức. Đây là loại keo chuyên dụng để sản xuất ống hút giấy đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Toàn bộ nguyên vật liệu để sản xuất ống hút giấy đều có FDA chứng nhận an toàn sức khỏe cũng như sử dụng với thức ăn.

Biogreen cung cấp ống hút giấy ở miền nam bao gồm HCM, vũng tàu, cà mau, an giang, bà rịa, …..

Biogreen cung cấp ống hút giấy ở miền trung bao gồm đà nẵng, quãng nam, quãng ngãi,……

Biogreen cung cấp ống hút giấy ở miền bắc bao gồm hà nội, điện biên, ….

Ống hút giấy biogreen cung cấp bao gồm 3 size khác nhau 6 8 12. Mỗi kích thước được sử dụng cho mỗi loại thức uống khác nhau.

Ống hút phi giấy 6 thì dùng để uống café và các loại thức uống lỏng,…..

Ống hút giấy phi 8 dùng để uống sinh tố và các thức uống đặc sệt…..

Ống hút giấy phi 12 dùng để uống sinh tố trà sữa, đặc biệt là trà sữa có trân châu. Ống hút giấy phi 12 còn có thể quấn 4 lớp giúp cho ống cứng cáp và chắc chắn hơn.

Mua ống hút giấy biogreen tại ba miền ở đâu?

Chúng tôi cung cấp ống hút giấy giá rẻ và chất lượng duy nhất cả 3 miền bắc trung nam. Ống hút giấy biogreen đạt chuẩn xuất khẩu. Ống hút giấy của chúng tôi đã xuất khẩu đi nhật, pháp, châu âu, Mỹ,….

Khi bạn sử dụng ống hút giấy Biogreen bạn có thể an tâm sử dụng vì ống hút giấy của chúng tôi sản xuất cực kì an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Ống hút giấy Biogreen tự hào là một trong những đơn vị sản xuất ống hút giấy hàng đầu việt nam. Ống hút giấy Biogreen có thể sử dụng 4-6 tiếng trong nước và có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên từ 30-60 ngày tùy vào điều kiện môi trường.

Để mua ống hút giấy giá sỉ chất lượng bạn có thể liên hệ địa chỉ sau:

  • Công Ty TNHH Biogreen
  • Office: 10/2 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1.
  • +8493.701.6985

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *