Sử dụng ly giấy đựng bắp rang bơ để Marketing thương hiệu

ly giấy đựng bắp rang bơ

Bắp rang bơ là một trong những món ăn giải trí được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, việc sử dụng các ly nhựa để đựng món ăn có tần suất sử dụng cao như vậy sẽ gây ra nhiều tác động tiêu cực đến môi trường. Do đó, việc sử dụng các ly giấy để đựng bắp rang bơ sẽ giúp giảm các tác động đến môi trường cũng như các tác động đến người tiêu dùng.

ly giấy đựng bắp rang bơ

Ly đựng bắp rang bơ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn

Những chiếc túi giấy đựng bắp rang bơ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn cho những bữa tiệc nhỏ và tiệc dành cho trẻ em. Những chiếc hộp nhỏ đựng bắp rang bơ sẽ phù hợp cho bạn bè của bạn có thể nếm thử những món ăn nhẹ tinh tế của bạn.

Để có cái nhìn và cảm nhận chân thực tại một bữa tiệc, quán bar hoặc rạp chiếu phim. Bạn có thể quan tâm đến những chiếc ly đựng bắp rang bơ. Những chiếc ly đáy vuông tiện lợi này có thể tự đứng. Đó là do nó được tạo hình giúp múc bỏng ngô trực tiếp từ máy vào thùng. Những chiếc ly này không chỉ mang lại cảm giác giải trí cho mọi người. Mà kích thước lớn của nó sẽ khiến bạn bè của bạn chắc chắn sẽ thích thú.

Các kích cỡ khác nhau của ly đựng bắp rang bơ

Sự đa dạng về kích thước cũng có nghĩa là chúng sẽ phù hợp cho nhiều đối tượng. Các kích thước khác nhau sẽ phù hợp cho từng mục đích khác nhau của bạn. Nhưng tất nhiên, hiện tại bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các kích thước khác nhau để phù hợp.

Bạn có thể lựa chọn các ly đựng ở mọi kích cỡ từ 500ml, 1L, 2L thậm chí là 6L. Các kích cỡ khác nhau sẽ phụ thuộc vào nhu cầu ở từng thời điểm của bạn.

Thiết kế

Bạn có thể thiết kế các ly giấy đựng bắp rang bơ với nhiều màu sắc khác nhau. Các ly giấy này có thể được in các biểu tượng của thương hiệu hoặc các nội dung lên trên. Do đó, bạn hãy tận dụng các ly giấy đựng bắp rang bơ để có thể lan truyền thương hiệu đến người dùng một cách hiệu quả nhất.

ong hut giay phu quoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *