Giấy Pelure gói quần áo thời trang là gì? Có mấy loại?

Pelure là giấy gói quần áo thời trang được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Vậy loại giấy này có đặc điểm gì nổi bật? Giấy Pelure gói quần áo có mấy loại? Mời quý khách hàng cùng với VietGiay khám phá ngay dưới nội dung bài viết sau.

 Giấy Pelure gói quần áo thời trang là gì? Có mấy loại?

 Giấy Pelure gói quần áo thời trang là gì?

Pelure còn được người ta gọi là giấy nến. Thuộc 1 trong số các loại giấy hút ẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Giấy Pelure có bề mặt láng bóng và trong như gương một mặt. Mặt còn lại của giấy sẽ có độ nhám tương đối.

Khi được sử dụng giấy Pelure để đóng gói quần áo, trông sản phẩm cực kỳ sang trọng. Đặc biệt, nếu in tên thương hiệu hoặc logo chắc chắn sẽ tăng được giá trị quần áo thời trang bên trong.

Mẫu giấy Pelure được ứng dụng phổ biến trong đóng gói quần áo, các mặt hàng handmade, phụ kiện, giày dép,…Trong thời tiết ẩm thấp hoặc vận chuyển bằng đường biển, hầu hết các doanh nghiệp đều dùng giấy Pelure gói quần áo với mục đích chống thấm nước. Sản phẩm không bị trầy xước, không bị nấm mốc hay bụi bẩn.

Mẫu giấy Pelure gói quần áo thời trang có mấy loại?

Căn cứ vào tiêu chí lựa chọn của khách hàng sẽ có những mẫu giấy Pelure phù hợp. Điển hình như:

Phân loại giấy Pelure theo màu sắc

Nếu quý khách hàng chọn giấy Pelure gói quần áo thời trang theo màu sắc sẽ chia làm 2 loại chính gồm:

 • Mẫu giấy Pelure đóng gói áo quần màu trắng.
 • Mẫu giấy Pelure đóng gói áo quần màu.

Phân loại giấy Pelure theo màu sắc có 2 loại chính

Phân loại giấy Pelure theo công dụng

Nếu khách hàng chọn mua giấy Pelure theo công dụng sẽ có đa dạng các loại sau:

 • Mẫu giấy Pelure đóng gói quần áo thời trang.
 • Mẫu giấy Pelure gói giày dép.
 • Mẫu giấy Pelure niêm phong.

Phân loại giấy Pelure theo độ bóng và nhám

Nếu khách hàng dựa vào độ nhám và bóng sẽ được chia làm nhiều loại cơ bản sau:

 • Mẫu giấy Pelure đóng gói quần áo với 2 mặt bóng.
 • Mẫu giấy Pelure đóng gói quần áo với 1 mặt nhám và 1 mặt bóng.
 • Mẫu giấy Pelure đóng gói quần áo với 2 mặt nhám.

Phân loại giấy Pelure theo nơi sản xuất

Nếu khách hàng chia giấy Pelure theo nơi sản xuất sẽ được chia làm 2 loại chính:

 • Mẫu giấy Pelure được sản xuất ở trong nước: Có hai loại giấy Pelure nhỏ được sản xuất từ giấy tái chế và bột giấy nguyên sinh.
 • Mẫu giấy Pelure nhập khẩu với giá thành cao song chất lượng ngoài mong đợi.

Khám phá đặc điểm nổi bật của mẫu giấy Pelure gói quần áo

Để được khách hàng, các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đóng gói hàng hóa, nhất là quần áo thời trang. Chắc chắn loại giấy Pelure có nhiều ưu điểm vượt trội. Điển hình như:

 • Thành phần cơ bản của mẫu giấy Pelure hút ẩm chính là sợi cellulose nên đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Trọng lượng giấy nhẹ, đặc biệt cách sử dụng đơn giản. Màu sắc chủ đạo của giấy Pelure chính là màu trắng đục hoặc màu trắng. Độ trắng giấy sẽ giảm dần trong quá trình sử dụng.
 • Pelure thuộc loại giấy dễ tái chế và thân thiện với môi trường.
 • Mẫu giấy Pelure gói quần áo còn có khả năng tạo khung sản phẩm thời trang được yêu cầu về mẫu mã.
 • Phù hợp với thời tiết và điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam lẫn tác động từ môi trường.
 • Mặc khác, giá thành sản phẩm giấy Pelure gói áo quần thời trang khá hạt dẻ. Khi khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp đặt mua với số lượng lớn chắc chắn sẽ được chiết khấu giá ưu đãi. Nhờ vậy, khách hàng sẽ không phải đau đầu tính toán về mặt lợi nhuận khi sử dụng loại giấy Pelure để đóng gói hàng hóa, sản phẩm đơn vị mình.

Thành phần cơ bản của mẫu giấy Pelure hút ẩm chính là sợi cellulose nên đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng

Công dụng nổi bật cả mẫu giấy Pelure gói quần áo

Hiện tại, mẫu giấy Pelure chống ẩm được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực. Điển hình như:

 • Trên lĩnh vực giày da: Mẫu giấy Pelure được sử dụng để làm đế lót mũi giày chống bẹp. Đồng thời bảo vệ mặt giày da không bị xước trong quá trình vận chuyển, lưu trữ kho.
 • Trên lĩnh vực may mặc: Mẫu giấy Pelure được sử dụng để lót vải hay áo quần thành phẩm. Mục đích chính là chống lại ẩm mốc từ môi trường xung quanh.
 • Trên lĩnh vực dược phẩm: Mẫu giấy Pelure được ứng dụng để bảo quản đa dạng các loại thuốc khác nhau. Điển hình như thuốc đặc trị, thuốc bệnh, thực phẩm chức năng,…
 • Trên lĩnh vực vận tải: Mẫu giấy Pelure chống ẩm được sử dụng nhiều bởi thường di chuyển qua sông biển ẩm ướt. Thời gian vận chuyển kéo dài nên hàng hóa dễ bị ẩm mốc bên trong.

Tổng kết

Vậy là VietGiay đã giải đáp xong thắc mắc của quý khách hàng về câu hỏi đầu bài rằng. Mẫu giấy Pelure gói quần áo thời trang là gì? Có mấy loại giấy Pelure trên thị trường hiện nay. Đây là mẫu giấy chống ẩm không thể không có trong khâu đóng gói mặt hàng thời trang, phụ kiện như áo quần, giày dép, thuốc,…Khách hàng nếu cần được tư vấn thêm hoặc báo giá cụ thể về giấy Pelure. Vui lòng liên hệ ngay với VietGiay theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Tô kraft dùng 1 lần 

Muỗng gỗ dùng 1 lần 

Nĩa gỗ dùng 1 lần 

Túi rác sinh học phân hủy 

Ống hút bã mía giá sỉ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *