Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ in giấy gói quần áo hiệu quả

Để có thể in được mẫu giấy gói quần áo chất lượng, đúng theo ý muốn đòi hỏi khách hàng phải có kinh nghiệm. Đặc biệt là trong việc sử dụng dịch vụ in ấn giấy chống ẩm. Vậy nên bài viết hôm nay VietGiay sẽ bật mí một số kinh nghiệm giúp khách hàng đặt in được sản phẩm giấy Pelure gói quần áo hiệu quả nhất.

 

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ in giấy gói quần áo hiệu quả

Dịch vụ in giấy gói quần áo cho shop thời trang

Mấy năm gần đây, nhu cầu sử dụng giấy gói quần áo chống ẩm tại các shop quần áo, cửa hàng thời trang tăng cao. Mục đích chính là để tối ưu thời gian đóng gói hàng hóa. Vừa bảo vệ sản phẩm không bị ẩm ướt vừa tăng được giá trị sản phẩm trong mắt khách hàng.

Đây cũng chính là lý do thị trường cung cấp dịch vụ in ấn giấy chống ẩm ra đời ngày càng nhiều. Bên cạnh các đơn vị chất lượng cũng có nhiều nơi chạy theo lợi nhuận mà cung cấp giấy không rõ nguồn gốc. Điều này khiến khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng dịch vụ in giấy gói áo quần thời trang ở đâu uy tín, chất lượng. Vấn đề này sẽ được VietGiay chia sẻ cụ thể ngay dưới mục sau.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn giấy gói quần áo an toàn

Dưới đây là một số bí quyết giúp khách hàng lựa chọn được mẫu giấy gói chống ẩm an toàn. Mời các bạn quan tâm nên nghiên cứu thật kỹ.

Về chọn loại giấy gói quần áo chống ẩm

Mẫu giấy gói quần áo thời trang trên thị trường hiện nay được gọi với nhiều cái tên như poluya, giấy nến hay giấy Pulure. Loại giấy này được sản xuất từ nguyên liệu bột giấy tái chế. Nhờ đó, thành phẩm cuối cùng với khả năng chống ẩm mốc tốt. Được yêu thích và ứng dụng trong làm nguyên liệu đóng gói sản phẩm thời trang như: Quần áo, thuốc, giày dép, phụ kiện,…Mục đích chính của giấy gói này chính là tránh hàng hóa bên trong bị ẩm mốc trong quá trình vận chuyển.

Vậy nên, trong quá trình đặt in hoặc mua giấy gói chống ẩm. Các bạn cần phải hỏi rõ nguồn gốc, nguyên liệu cấu tạo nên loại giấy đó là gì? Càng nắm rõ được nguồn gốc càng an tâm về chất lượng thành phẩm.

Loại giấy này được sản xuất từ nguyên liệu bột giấy tái chế

Về tính tái chế và thân thiện với môi trường

Kinh nghiệm thứ 2 khách hàng cần phải lưu ý khi chọn giấy gói quần áo thời trang. Đó chính là ưu tiên chọn mẫu giấy tái chế dễ dàng và đặc biệt tính thân thiện cao với môi trường.

Ví dụ điển hình, mẫu giấy được làm từ bột giấy tái chế hay giấy được làm từ các sợi bông nguyên chất. Những loại giấy chống ẩm này có khả năng tái chế được nhiều lần. Đảm bảo được tính thân thiện với môi trường sống.

Về chi phí in giấy gói quần áo

Với yếu tố này, phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của khách hàng để linh hoạt chống giấy chống ẩm phù hợp. Chi phí là vấn đề quan trọng các shop kinh doanh thời trang may mặc phải đau đầu tính toán. Việc chọn giấy với khả năng chống ẩm tốt, đặc biệt thân thiện với môi trường, đồng thời dễ tái chế thôi chưa đủ. Khách hàng còn phải dựa vào tiêu chí chọn giấy chống ẩm có giá thành hợp lý, đảm bảo lợi nhuận kinh doanh mặt hàng sản phẩm mình bán.

Bài toán thực tế, bạn kinh doanh mặt hàng quần áo thương hiệu. Chắc chắn giấy gói quần áo cao cấp không thể loại giấy rẻ tiền được. Thay vào đó, bạn phải ưu tiên chọn mẫu giấy cao cấp để tôn lên giá trị, mẫu mã và chất lượng mặt hàng đó.

Ngược lại, nếu đơn vị bạn kinh doanh quần áo bình dân với giá thành rẻ. Bạn sẽ không thể đầu tư loại giấy chống ẩm cao cấp bởi điều này sẽ khiến giá dịch vụ bị đội lên rất nhiều, bạn sẽ bị lỗ vốn.

Khách hàng còn phải dựa vào tiêu chí chọn giấy chống ẩm có giá thành hợp lý

Đơn vị cung cấp dịch vụ in giấy gói quần áo uy tín, chất lượng

Hiện nay, công ty VietGiay đang nhận được đánh giá cao và sự lựa chọn của đông đảo khách hàng khi có nhu càu sử dụng dịch vụ in giấy gói quần áo. Lý do là bởi;

  • VietGiay có thâm niên lớn hoạt động trên thị trường in ấn giấy gói chống ẩm. 
  • Cung cấp nhiều mẫu mã, loại giấy chống ẩm phù hợp với từng thị hiếu của khách hàng. Thậm chí,khách hàng có thể yêu cầu VietGiay thiết kế và in ấn riêng cho đơn vị mình mẫu giấy Pelure riêng biệt.
  • Cung cấp giá thành sản phẩm hợp lý, có tính cạnh tranh cao. Với khách hàng thân thiết, khách hàng đặt mua với số lượng lớn. VietGiay còn chiết khấu giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng.
  • Miễn phí thiết kế mẫu giấy chống ẩm, miễn phí vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trong khu vực nội thành.
  • Cam kết sản xuất giấy gói hàng hóa chống ẩm trong quy trình chặt chẽ. Sản phẩm được giao đúng lịch hẹn với khách hàng.

Tổng kết

Vậy là VietGiay đã chia sẻ xong một số kinh nghiệm trong sử dụng dịch vụ in giấy gói quần áo hiệu quả để quý khách hàng quan tâm tham khảo. Tìm hiểu càng kỹ về thị trường giấy chống ẩm, khách hàng sẽ dễ dàng chọn được cho sản phẩm của mình loại giấy phù hợp. Vừa bảo quản vừa tôn được giá trị sản phẩm kinh doanh của mình lên.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp

Ly giấy dùng 1 lần 

Dĩa giấy dùng 1 lần 

Ống hút giấy tphcm 

Ống hút bã mía giá sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *