Giấy kraft là gì? Những thông tin thú vị nên biết

Giấy Kraft tphcm giá sỉ

Chất liệu giấy kraft hiện được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất ra hộp đựng cơm, ly giấy, ống hút giấy….thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người. Vậy, giấy Kraft là gì? Mẫu giấy kraft có ưu điểm gì nổi bật? Tất cả sẽ được Biogreen giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau. 

Giấy kraft là gì? Những thông tin thú vị nên biết

Giấy kraft là gì?

Đây chính là chất liệu giấy được sử dụng để đóng gói và làm bao bì đựng sản phẩm. Giấy kraft được sản xuất từ bột gỗ của thân gỗ mềm và trải qua quy trình nghiên bột hiện đại nên người ta gọi là kraft. 

Quy trình nghiền và tạo ra bột giấy kraft được Carl.F Dahl. người Đức sáng tạo năm 1880. Cụ thể, quy trình này đã tiến hành xử lý bột giấy cellulose bằng hóa chất để tang độ bền chắc cho giấy. Nhờ đó thành phẩm tạo thành tốt hơn so với các loại giấy thông thường. 

Tại sao nên sử dụng túi giấy kraft?

Ngày nay, chất liệu giấy kraft được đóng gói làm túi giấy, là giải pháp bao bì chất lượng cao trong lĩnh vực công nghiệp cao. Cụ thể, chúng được dùng để làm túi đựng hàng hóa, tại các cửa hàng. Hoặc làm túi quà tặng món quà tại các sự kiện hay bao đựng bánh mì, thậm chí là gói quà tặng. 

Với thiết kế kiểu dáng và hình dáng túi giấy kraft đơn giản đã giúp mẫu túi đựng này trở nên thân thiện, gần gũi với con người khi đựng từ thực phẩm đến vật dụng cá nhân.

Theo số liệu thống kê, trên thế giới hiện nay đã dùng nhiều mẫu túi xách bằng chất liệu giấy kraft. Đặc biệt, mặt ngoài của túi được thiết kế và in ấn hình ảnh độc đáo, sáng tạo để thu hút khách hàng. Về lâu dài sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng mà không mất phí marketing. 

Ngày nay, chất liệu giấy kraft được đóng gói làm túi giấy, là giải pháp bao bì chất lượng cao

Vì sao giấy kraft lại thân thiện với môi trường sinh thái?

Chất liệu giấy kraft ra đời được các chuyên gia đánh giá là sự thay thế tuyệt vời cho các chất liệu túi nhựa truyền thống. Đây là vật liệu sinh học với khả năng phân hủy tự nhiên. Chúng không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người hay môi trường thiên nhiên xung quanh. Vậy nên, các chuyên gia khẳng định rằng chất liệu giấy kraft thân thiện với môi trường tự nhiên.

Ngày nay, con người có ý thức cao hơn trong việc có ý thức về bảo vệ môi trường sinh thái. Vậy nên bao bì sẽ giúp chúng ta thể hiện được mối quan tâm đối với hành trình này. Túi giấy kraft ngày trở nên phổ biến và quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh và khách hàng. 

Khi thói quen sử dụng túi giấy trong cuộc sống của con người tăng lên, đồng nghĩa với việc lượng rác thải nhựa sẽ giảm xuống. Nếu duy trì về lâu dài sẽ góp phần vào giảm thiểu tác hại vào môi trường sinh thái. Mặt khác, túi giấy kraft khi không sử dụng, có khả năng tái chế hoàn toàn 100%. Vậy nên, khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng nữa, cần cho túi giấy kraft vào đúng thùng rác tái chế. 

Giấy kraft có sự đa dạng về định lượng và màu sắc

Chất liệu giấy kraft trên thị trường hiện nay có sự đa dạng về màu sắc và định lượng. Mỗi loại sẽ có những đặc tính nổi bật riêng, đảm bảo tính phù hợp với mỗi ứng dụng khác nhau trong thực tế. Mắc sắc của chất liệu giấy kraft có 3 loại chính gồm: Màu nâu, màu trắng và màu đen. 

Một vài trường hợp làm sản phẩm thủ công sẽ in màu giấy kraft. Định lượng giấy kraft trải dài từ các tấm giấy mỏng dao động 50 đến 80 gsm, phục vụ nhu cầu đóng gói thực phẩm. Đối với định lượng giấy kraft tư 135 đến 280 gsm, được sản xuất để làm túi xách giấy,….

Mặt khác, giấy kraft có khả năng bắt mực tốt, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng triệt để khi thiết kế và in ấn đa dạng màu sắc, hình ảnh nhận diện thương hiệu độc đáo. Chúng vừa có tác động đựng, đói gói sản phẩm vừa là chiến lược marketing lâu dài và hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Chất liệu giấy kraft trên thị trường hiện nay có sự đa dạng về màu sắc và định lượng

Chung tôi cung cấp chất liệu giấy kraft chất lượng, giá tốt

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua chất liệu giấy kraft chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và giá tốt, vui lòng liên hệ với Biogreen. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp sản phẩm thân thiện với môi trường. Cam kết cung cấp:

  • Đa dạng mẫu mã, kích thước, định lượng giấy kraft để quý khách hàng thỏa sức lựa chọn.
  • Cung cấp minh bạch giá cả sản phẩm, có tính cạnh tranh cao.
  • Đối với khách hàng đặt mua giấy kraft với số lượng lớn, Biogreen cam kết chiết khấu giá ưu đãi kèm nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Kết luận:

Vậy là Biogreen đã giải đáp xong thắc mắc ngay từ đầu bài rằng giấy kraft là gì? Mẫu giấy kraft có ưu điểm gì nổi bật? Nhìn chung, giấy kraft là giải pháp bao bì hoàn hảo trong việc góp phần bảo quản sản phẩm, bảo vệ môi trường sinh thái và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu có nhu cầu đặt mua mẫu giấy kraft trên, vui lòng liên hệ với Biogreen theo địa chỉ sau để được báo giá cụ thể.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Ống hút giấy bọc màng

Tô giấy kraft 750ml tphcm

Hộp cơm giấy tphcm

hộp giấy kraft đựng thực phẩm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *