Khám phá quy trình gia công bọc màng ống hút phi 6, 8, 12 mới nhất 2022

Keyword: Gia công bọc màng ống hút phi 6, 8, 12

Meta: Quá trình gia công bọc màng ống hút phi 6, 8, 12 mới nhất hiện nay có phức tạp hay không? Cùng với Biogreen khám phá chủ đề này ngay dưới bài viết sau.

 

Khám phá quy trình gia công bọc màng ống hút phi 6, 8, 12 mới nhất 2022

Ống hút giấy hiện được ứng dụng rộng rãi trên thị trường nhờ tính thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng. Vậy, quá trình gia công bọc màng ống hút phi 6, 8, 12 mới nhất hiện nay có phức tạp hay không? Cùng với Biogreen khám phá chủ đề này ngay dưới bài viết sau.

Khám phá quy trình gia công bọc màng ống hút phi 6, 8, 12 mới nhất 2022

Khám phá quy trình gia công bọc màng ống hút phi 6, 8, 12 

Trên thị trường hiện nay đang sử dụng 3 loại ống hút giấy bọc màng chính gồm: Ống hút giấy phi 6, ống hút giấy phi 8 và ống hút giấy phi 12. Mỗi loại sẽ được ứng dụng để uống các loại đồ uống khác nhau như: Sinh tố, các loại đồ uống dạng nước, đồ uống có hạt,…Cụ thể:

Đối với ống hút bọc màng phi 6

Mẫu ống hút giấy bọc màng phi 6 này được sản xuất với mục đích dùng để uống các thức uống thông thường như: nước ép, cafe, các loại nước ngọt thông thường.

Đối với ống hút bọc màng phi 8

Loại ống hút bọc màng phi 8 này được dùng để uống các loại thức uống dạng ép và xay. Điển hình như: Nước ép các loại, sinh tố các loại,…Chiều dài ống hút bọc màng phi 8 có thể tùy chỉnh linh hoạt nhằm đảm bảo tính phù hợp với màu sắc và các loại ly khác nhau. Đây cũng là lựa chọn tốt nhất để các doanh nghiệp tăng tính thẩm mỹ cho ly nước uống của họ.

Đối với ống hút bọc màng phi 8

Đối với ống hút bọc màng phi 12

Mẫu ống hút bọc màng phi 12 được sản xuất với mục đích sử dụng để uống các loại thức uống ở dạng hạt như: Ống hút giấy trân châu, topping trà sữa,…Chúng được thiết kế với đường kính rộng, người dùng có thể hút được đa dạng các loại thức uống có topping. Đặc biệt, ống hút giấy phi 12 còn có dạng vát nhọn đầu, hỗ trợ người dùng chọc thủng  màng ly phía trên khi sử dụng.

 Gia công bọc màng ống hút phi 6, 8, 12 in logo thương hiệu

Nhờ sự phát triển nhanh chóng của hệ thống máy móc hiện đại, nhờ đó các sản phẩm ống hút logo ngày càng đa dạng hơn. Đặc biệt, hỗ trợ doanh nghiệp marketing thương hiệu được hiệu quả hơn nhờ việc in logo lên ống hút. Tính đến nay, ống hút giấy có 2 dạng in thương hiệu chính gồm: In trực tiếp lên ống hút giấy, in lên màng bọc giấy phía bên ngoài ống hút. 

Không phải ngẫu nhiên, các doanh nghiệp chấp nhận chi thêm tiền để in logo thương hiệu. Lý do là bởi chúng tăng giá trị thương hiệu doanh nghiệp, đồng thời quảng bá hình ảnh đến khách hàng một cách tối ưu nhất.

Lý do nên chọn gia công bọc màng ống hút phi 6, 8, 12 tại Biogreen

Giữa nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công bọc màng ống hút trên thị trường hiện nay, vậy tại sao Biogreen luôn là cái tên được khách hàng ưu tiên nhất? Lý do là bởi:

Biogreen có thâm niên hoạt động lớn

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Biogreen có trên dưới 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực gia công bọc màng ống hút. Chúng tôi là đối tác lâu dài của nhiều doanh nghiệp là các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng hài lòng tuyệt đối về chất lượng đến mẫu mã. Sẵn sàng chịu trách nhiệm đối trả nếu khách hàng phát hiện sản phẩm kém chất lượng hoặc lỗi thuộc về Biogreen.

Ứng dụng máy móc, công nghệ hiện đại vào sản xuất

Công ty Biogreen cập nhật liên tục xu hướng sản xuất hiện đại nhất trên thị trường vào gia công bọc màng ống hút và sản phẩm khác. Nhờ đó, thành phẩm tạo ra luôn đạt tiêu chí về chất lượng, hình ảnh đẹp mắt. 

Dù khách hàng có đặt với số lượng ống hút lớn, trong thời gian ngắn. Với hệ thống dây chuyền hiện đại của Biogreen chúng tôi vẫn cam kết đáp ứng đầy đủ. Đảm bảo khách hàng sẽ vừa tiết kiệm được thời gian vừa có được sản phẩm đẹp, ưng ý nhất.

Chi phí gia công bọc màng ống hút hợp lý

Tại Biogreen, chúng tôi cung cấp cước phí gia công bọc màng ống hút phi 6, 8, 12 hợp lý, công khai minh bạch. Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được mức giá hợp lý và tốt nhất trên thị trường.

Đặc biệt, đối với khách hàng lâu năm, khách hàng đặt mua ống hút với số lượng lớn. Công ty Biogreen sẵn sàng chiết khấu phần trăm ưu đãi, kèm nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn khác. 

Chi phí gia công bọc màng ống hút hợp lý

Đội ngũ nhân viên Biogreen chuyên nghiệp, tận tình

Ngoài chất lượng sản phẩm, công ty Biogreen còn thu hút khách hàng nhờ đội ngũ nhân viên làm việc tận tình, thân thiện và giỏi chuyên môn. Nhân viên Biogreen luôn trong tư thế sẵn sàng tư vấn, giải đáp cụ thể mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Đảm bảo khách hàng có một tâm thế thoải mái nhất khi đến và bước ra tại cửa hàng Biogreen.

Kết luận:

Vừa rồi quý khách hàng đã cùng với Biogreen khám phá xong quy trình gia công bọc màng ống hút 6, 8, 12 mới nhất 2022. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và gia công bọc màng ống hút chất lượng, giá tốt, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Ống hút giấy bọc màng

Đũa gỗ dùng 1 lần

Hộp bã mía tphcm

hộp giấy kraft đựng thực phẩm 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *