Giấy Greaseproof là gì ?

Giấy Greaseprooft hay còn gọi là giấy thấm dầu là loại giấy chống thấm dầu mỡ thường được sử dụng nhiều để nướng bánh hoặc lót thức ăn chống thấm.

Chúng tôi quan tâm đến thức ăn bạn ăn. Báo cáo của chúng tôi giúp đảm bảo thực phẩm của bạn được chuẩn bị, đóng gói, bảo quản và vận chuyển an toàn và hiệu quả. Đồng thời chúng tôi cung cấp tính linh hoạt, tính linh hoạt và chất lượng mà bạn cần – bất kể ứng dụng.Giấy vẫn là vật liệu đóng gói thực phẩm tự nhiên nhất, và tất cả giấy tự nhiên Greaseproof của chúng tôi được chứng nhận đầy đủ để sử dụng trong các thị trường trên thế giới.

  • Hộp đựng thức ăn takeaway chúng tôi có thể tái tạo, tái chế và phân huỷ sinh học. Và họ có thể đi thẳng từ tủ đông đến lò vi sóng hoặc lò nướng thông thường.
  • Sản phẩm giấy này dùng đựng gói lót loại thực phẩm béo như bơ, bơ thực vật và phô mai và được các liên đoàn sữa trên khắp thế giới chấp thuận. cũng là bao bì gói hoàn hảo cho thức ăn nhanh hotdog box
  • Chất lượng in và chất lượng bề mặt tuyệt vời của dòng sản phẩm Super Perga của chúng tôi cũng có nghĩa là nó có sẵn để sử dụng như là một thành phần trong bao bì nhiều lớp hoặc như một bao bì giấy trang trí bên phải.

Tên lớn nhất trong các sản phẩm chuẩn bị và đóng gói thực phẩm biết rằng Nordic Paper là một thương hiệu mà bạn có thể tin cậy. Các giấy tờ của chúng tôi được chứng nhận về việc chuẩn bị, đóng gói và lưu trữ thực phẩm trên khắp thế giới và cung cấp một giải pháp thay thế an toàn, tự nhiên và có thể tái tạo.

3. Cooking and Catering Paper

Natural Greaseproof – lựa chọn tốt nhất cho việc chuẩn bị và đóng gói thực phẩm chín

Cho dù bạn muốn bảo vệ, linh hoạt, kháng cáo hoặc dễ sử dụng, giấy Greaseproof tự nhiên của chúng tôi là sự lựa chọn cho bạn.

   Được chứng nhận trên khắp thế giới để sử dụng với thực phẩm, giấy tự nhiên Greaseproof của chúng tôi để đóng gói thực phẩm và chuẩn bị đã được phát triển cùng với khách hàng của chúng tôi. Được sử dụng trong nhà bếp chuyên nghiệp và trong gia đình cũng như các sản phẩm của chúng tôi làm cho nấu ăn đơn giản hơn, vệ sinh hơn và thú vị hơn.

Bao bì bằng giấy là loại duy nhất có thể đi thẳng từ chỗ đông cứng đến lò vi sóng hoặc chảo; giấy của chúng tôi tạo ra bao bì hoàn hảo bằng cách bảo vệ chống lại chất béo, ánh sáng, không khí và độ ẩm

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Ống hút giấy giá sỉ

Hộp bã mía dùng 1 lần

Ly giấy giá sỉ

Muỗng nĩa gỗ dùng 1 lần tphcm

Giấy MG

Tô giấy giá sỉ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *