Bật mí địa chỉ cung cấp hộp bã mía giá sỉ chất lượng tốt nhất thị trường

Hiện nay, hộp bã mía là loại hộp được rất nhiều các quán ăn, nhà hàng ưu ái sử dụng. Ngoài những tính năng tốt, hộp bã mía góp phần bảo vệ môi trường vì nó thay thế những dụng cụ đựng đồ ăn làm từ nhựa hay nilon. Đa số hộp mía thường được bán với số lượng nhiều vì giá thành tương đối rẻ. Vậy có thể mua hộp bã mía giá sỉ ở địa chỉ nào?

Những ưu điểm lớn của hộp bã mía dùng 1 lần

Hộp bã mía là một loại hộp đựng đồ ăn rất tốt. Vậy ưu điểm của nó là gì mà nhận được sự tin tưởng từ nhiều người?

Hộp bã mía với nhiều kích thước

Có khả năng chịu nhiệt tốt

Ưu điểm lớn nhất của hộp bã mùa là khả năng chịu nhiệt rất tốt. Bởi được làm hoàn toàn từ nguyên liệu là bã mía ép nên dù đựng thực phẩm nóng, hộp cũng sẽ không bị chảy hay rò rỉ. Cũng bởi khả năng chống chịu nhiệt rất tốt nên nhiều người còn tận dụng chúng bằng cách để thức ăn trong hộp và cho vào lò vi sóng quay để hâm nóng lại trước khi ăn. 

Khả năng chống nước tuyệt đối

Bên cạnh khả năng chịu nhiệt thì hộp bã mía còn chống nước rất tốt. Nước hoàn toàn không bị thấm vào thức ăn bên trong hộp. Chính vì thế, chúng ta thường thấy hộp bã mía được sử dụng nhiều trong dịch vụ ship đồ ăn hay mua đồ ăn mang đi. 

Thiết kế tiện lợi, an toàn với sức khỏe người dùng

Hộp bã mía được tạo ra từ các bã mía đã ép. Khi đó các phân tử dạng sợi kết chặt vào nhau giúp hộp chắc chắn hơn. Thiết kế có hộp bã mía đơn giản và tiện lợi cho mọi đối tượng sử dụng.

Bởi nguyên liệu để sản xuất hộp 100% là từ tự nhiên nên thức ăn được đựng trong hộp không bị biến chất. Dù trong môi trường, điều kiện bảo quản nào, thức ăn đựng trong hộp dù nóng hay lạnh cũng không ảnh hưởng đến hàm lượng dinh dưỡng. Chính vì thế, loại hộp này an toàn với sức khỏe của người sử dụng. 

Hộp bã mía an toàn với sức khỏe người sử dụng

Góp phần bảo vệ môi trường

Và tất nhiên, vì được làm từ thành phần tự nhiên nên hộp bã mía dễ dàng phân hủy hơn các loại chất liệu khác. So với chất liệu nhựa hay nilon thì hộp bã mía đã làm tốt hơn rất nhiều trong vai trò bảo vệ môi trường.

Địa chỉ cung cấp hộp bã mía giá sỉ chất lượng hiện nay

Bã mía tự nhiên là nguyên liệu không hề khó kiếm. Cũng chính vì thế, các đơn vị thu mua bã mía và sản xuất hộp bã mía có mặt ở khắp các tỉnh thành hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một cơ sở bán hộp bã mía với các kích thước khác nhau trên những sàn thương mại điện tử như Shopee, Sen đỏ,… Hoặc chỉ đơn giản tìm kiếm trên mạng xã hội, bạn cũng sẽ dễ dàng mua được loại hộp này với số lượng lớn.

Có thể mua các loại hộp bã mía với số lượng lớn dễ dàng

Trên đây là ưu điểm của hộp bã mía cũng như địa chỉ cung cấp hộp bã mía giá sỉ. Hãy sử dụng loại hộp này để góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Ly giấy giá rẻ dùng 1 lần

Muỗng nĩa gỗ dùng 1 lần

Tô giấy giá sỉ tphcm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *