Giấy gói giày Vũng Tàu là gì? Đặc điểm nổi bật

Giấy gói giày Vũng Tàu hiện được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trên thị trường kinh doanh thời gian. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật về khả năng chống trầy xước, hút ẩm tốt và đặc biệt dai mỏng, trong suốt. Nội dung bài viết sau, Biogreen sẽ cùng với quý khách hàng tìm hiểu cụ thể hơn về mẫu giấy gói giày này.

 

Giấy gói giày Vũng Tàu là gì? 

Khái niệm giấy gói giày Vũng Tàu là gì?

Giấy gói giày trên thị trường hiện nay còn có tên gọi khác là giấy dầu, giấy bìa, giấy kraft,…Loại giấy này được làm từ chất liệu tự nhiên là bột gỗ xay mềm của nhiều loại lá và cây khác nhau. 

Tính chất nổi bật của mẫu giấy gói giày này chính là dễ in mực, dễ dàng phân hủy. Khả năng hút ẩm tốt, được ứng dụng phổ biến tại các shop thời trang, cửa hàng giày dép. 

Định lượng giấy gói giày trung bình từ 50 đến 175 g/m2. Định lượng giấy cao nhất lên đến 280 đến 350 g/m2. Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng mà cách thức gia công mẫu giấy gói giày này sẽ khác nhau. 

Đặc điểm nổi bật của mẫu giấy gói giày Vũng Tàu

Dưới đây, Biogreen sẽ tổng hợp chi tiết các đặc điểm nổi bật của mẫu giấy gói giày để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ:

  • Mẫu giấy gói giày có chất liệu tương đối thô, độ bền và dẻo dai cao. 
  • Khả năng bắt mực của giấy gói giày Vũng Tàu cao. Do đó, chúng được các doanh nghiệp tận dụng triệt để in ấn logo, hình ảnh quảng bá thương hiệu hiệu quả,…
  • Khả năng hút ẩm và chống thấm nước của giấy gói giày tốt.
  • Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng cụ thể để đưa ra định lượng giấy gói giày phù hợp.
  • Mẫu giấy gói giày kraft không gây độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Chúng được ứng dụng để gói giày dép thời trang.
  • Sản phẩm khi không sử dụng còn khả năng phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên. 
  • Mẫu giấy gói giày Vũng Tàu trên thị trường hiện nay có giá thành rẻ, phù hợp để các doanh nghiệp ứng dụng vào kinh doanh thời trang.

Mẫu giấy gói giày có chất liệu tương đối thô, độ bền và dẻo dai cao

Kết luận:

Trên đây, Biogreen đã chia sẻ xong một số đặc điểm nổi bật của mẫu giấy gói giày Vũng Tàu để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ. Mẫu giấy này hiện đang được Biogreen cung cấp với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được báo giá chi tiết khi khách hàng có nhu cầu đặt mua trong thời gian tới.

Ngoài ra:

Hộp bã mía giá sỉ

Tô giấy tphcm 

Ly giấy in logo 

Nĩa gỗ dùng 1 lần

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *