Phân loại các mẫu giấy gói giày TPHCM trên thị trường hiện nay

Mẫu giấy gói giày TPHCM được ứng dụng rộng rãi trên lĩnh vực kinh doanh thời trang với đa dạng chủng loại khác nhau. Vậy, giấy gói giày có bao nhiêu loại? Đặc điểm nổi bật của từng loại giấy gói giày là gì? Tất cả sẽ được Biogreen giải đáp cụ thể ngay dưới nội dung bài viết sau.

 

 

Phân loại các mẫu giấy gói giày TPHCM trên thị trường hiện nay

Phân loại giấy gói giày TPHCM theo màu sắc

Nếu phân loại giấy gói giày kraft theo màu sắc sẽ được chia làm 2 loại chính là: Giấy kraft màu trắng và giấy kraft màu nâu vàng/ Ngoài ra, tùy thuộc vào thị hiếu của khách hàng, mẫu giấy gói giày này còn có thêm màu hồng, màu đen, màu đỏ,…nhờ ứng dụng công nghệ in ấn kết hợp với nhuộm.

Phân loại giấy gói giày TPHCM theo định lượng, dày mỏng

  • Mẫu giấy gói giày kraft TPHCM có độ mỏng với định lượng trung bình dao động từ 70 đến 95 g/m2. Nhờ đó, chúng được ứng dụng để làm giấy bọc lót thùng hàng hoặc gói quà. Giấy gói giày dù có định lượng mỏng xong khả năng chống trầy xước tốt. Một vài trường hợp đặc biệt, chúng được dùng để làm túi xi măng trơn hoặc không in.
  • Mẫu giấy gói giày kraft có định lượng từ 150 đến 170 g/m2  với độ dày tương đối cao. Chúng được dùng để làm túi giấy in cho các shop kinh doanh thời trang, quà tặng, giày dép, quần áo.
  • Mẫu giấy kraft có định lượng 170g/m2 trở lên được dùng để làm giấy bìa cứng, giấy viết, giấy tập,…các loại giấy bao bì chuyên dụng khác.

Giấy gói giày có nhiều ưu điểm nổi bật được ứng dụng rộng rãi tại các shop thời trang

Phân loại giấy gói giày TPHCM theo xuất xứ

Trên thị trường hiện nay, mẫu giấy kraft được nhập khẩu nhiều từ các nước khác nhau như: Indonesia, Nga, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc,…Ở nước ta hiện có một số nhà máy chuyên sản xuất giấy kraft bìa cứng uy tín. Khách hàng nên nghiên cứu thật kỹ để lựa chọn cho mình thương hiệu phù hợp.

Biogreen chuyên cung cấp giấy gói giày TPHCM số lượng lớn, đảm bảo chất lượng đầu ra. Đặc biệt, giá thành sản phẩm phải chăng, có tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

Kết luận:

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ xong một số cách phân loại giấy gói giày TPHCM phổ biến trên thị trường hiện nay. Mỗi loại giấy gói giày sẽ có những đặc điểm nổi bật khác nhau. Căn cứ vào sản phẩm mà quý khách hàng kinh doanh để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Liên hệ ngay với Biogreen theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Ngoai ra chung toi con cung cap:

Hộp bã mía dùng 1 lần 

Ly giấy 7oz văn phòng

Tô giấy kraft 

Túi giấy kraft

Nĩa gỗ dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *