Ưu điểm nổi bật của giấy gói thực phẩm giá sỉ không nên bỏ qua

Giấy gói thực phẩm giá sỉ ra đời đã nhanh chóng thay thế các mẫu bao bì nhựa, xốp bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Vậy, giấy đóng gói thực phẩm trên thị trường hiện nay có những ưu điểm nổi bật nào? Theo dõi ngay bài viết sau của Bio Green để có câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

Giấy gói thực phẩm giá sỉ tphcm đảm bảo an toàn hơn so với túi nhựa

Đối với các thực phẩm ăn nhanh như: Bắp rang bơ, xúc xích hay gà rán,….nếu đựng trong hộp xốp hoặc túi nilon sẽ chịu tác động của nhiệt. Chúng sinh ra tạp chất DOP gây ung thư cho sức khỏe của người tiêu dùng. 

Vậy nên, bao bì gói thực phẩm giấy ra đời đã nhanh chóng thay thế cho bao bì nilon, hộp xốp. Mẫu bao bì này không có phẩm màu, không phản ứng ứng nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Giấy đóng gói thực phẩm đảm bảo an toàn hơn so với túi nhựa

Giấy gói thực phẩm giá sỉ bảo quản thực phẩm tốt

Thêm một ưu điểm nổi bật nữa của mẫu giấy gói thực phẩm trên thị trường hiện nay chính là khả năng bảo quản các chất dinh dưỡng và hương vị tốt dưới ánh nắng mặt trời. 

Bên cạnh đó, bao gì giấy có có khả năng thấm hút dầu mỡ lớn. Phù hợp để đựng các món ăn nhanh như: Đùi gà chiên, khoai tây chiên, xúc xích rán,…Ngoài ra, bao bì giấy gói thực phẩm còn có khả năng giữ độ giòn, cung cấp độ ẩm và độ tươi ngon so thực phẩm cao hơn so với mẫu bao bì nilon truyền thống.

Giấy gói thực phẩm giá sỉ giúp bảo vệ môi trường

Bên cạnh ưu điểm nổi bật về chất lượng, sức khỏe, mẫu giấy gói thực phẩm còn được khách hàng đánh giá cao ở khả năng bảo vệ môi trường. Mẫu bao bì giấy đựng thực phẩm có khả năng phân hủy nhanh và tái sử dụng lên đến 6 lần. Chúng được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau trước khi vứt bỏ. Hiện nay, các doanh nghiệp ưu tiên dùng bao bì giấy để đựng thực phẩm, góp phần vào bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Giấy đóng gói thực phẩm giúp bảo vệ môi trường

Giấy gói thực phẩm giá sỉ giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Điểm cộng cuối cùng của mẫu bao bì giấy đựng thực phẩm mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua, đó chính là khả năng quảng bá thương hiệu hiệu quả. Với mẫu bao bì này, doanh nghiệp có thể thiết kế và in ấn hình ảnh, logo, địa chỉ của tổ chức mình lên túi. Vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ, vừa nâng cao giá trị thực phẩm và quảng bá hình ảnh rộng rãi đến khách hàng.

Với những ưu điểm nổi bật trên của giấy gói thực phẩm, nếu bạn có nhu cầu đặt mua  bao bì giấy. Hãy liên hệ ngay cho Bio Green để được báo giá cụ thể hơn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Ống hút giấy giá sỉ

Hộp bã mía TPHCM

Ly giấy cà phê dùng 1 lần

Tô giấy kraft dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *